Xem thầy giáo Hà Tĩnh “múa bút” trên trái cây chưng tết

(Baohatinh.vn) - Nắm bắt nhu cầu của nhiều người, muốn có những loại trái cây đẹp, lạ để bày lên bàn thờ gia tiên hoặc trang hoàng, làm đẹp nhà cửa cũng như tạo sắc xuân sung túc trong năm mới, thầy giáo Hà Tĩnh Lê Duy Lợi đã tranh thủ những lúc rảnh rỗi, tận dụng năng khiếu hội họa của mình để “làm đẹp” cho những trái dừa, bưởi, dưa hấu bằng cách viết chữ thư pháp và trang trí lên bề mặt các loại quả này.

Video mới

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu chỉ đạo tại phiên họp.

Triển khai tổng thể, đồng bộ giải pháp bảo vệ an ninh mạng, an ninh dữ liệu

Sáng 21/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Trưởng ban Chỉ đạo An ninh mạng quốc gia chủ trì phiên họp thứ nhất năm 2026 của Ban Chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban An ninh mạng tỉnh chủ trì điểm cầu Hà Tĩnh, cùng dự có các thành viên Tiểu ban An ninh mạng tỉnh.
Người trẻ “gõ cửa” du lịch thời đại số

Người trẻ “gõ cửa” du lịch thời đại số

Trong “dòng chảy” du lịch số, mỗi điểm đến không chỉ được khám phá mà còn được “kể chuyện” bằng công nghệ. Tuổi trẻ Hà Tĩnh đang thổi làn gió mới để lan tỏa hình ảnh quê hương