Ý nghĩa của Black Friday là gì, nên mua gì dịp thứ sáu đen?

(Baohatinh.vn) - Black Friday là ngày gì, có ý nghĩa thế nào là thắc mắc phổ biến của nhiều bạn đọc. Bởi vì đây là chương trình sale lớn, mang lại những trải nghiệm mua sắm hữu ích cho người dùng. Dưới đây là các thông tin phổ biến, đáng quan tâm về dịp thứ sáu đen này!

Ý nghĩa của Black Friday là gì?

Sự kiện sale ngày Black Friday là một ngày thường diễn ra vào ngày hậu Thanksgiving ở Hoa Kỳ, tức là ngày thứ sáu cuối cùng của tháng 11. Ngày này đánh dấu sự bắt đầu của mùa mua sắm dịp lễ giáng sinh tại Hoa Kỳ. Ý nghĩa của Black Friday liên quan đến việc các cửa hàng và nhà bán lẻ giảm giá mạnh các sản phẩm, thu hút người mua sắm bằng những ưu đãi hấp dẫn.

Ý nghĩa của Black Friday là gì, nên mua gì dịp thứ sáu đen?

Ý nghĩa của Black Friday là gì

Tên “Black Friday” xuất phát từ ý tưởng rằng vào ngày này, do lượng mua sắm tăng cao, các doanh nghiệp sẽ bắt đầu ghi số lãi (tức là số dương) vào sổ sách kế toán của họ, từ một trạng thái “lâm vào đỏ” (tức là lỗ) sang “lâm vào đen” (tức là có lãi). Ngày này cũng thường đi kèm với các cơ hội mua sắm lớn, giảm giá, và các chương trình khuyến mãi để kích thích người mua sắm.

Black Friday đã trở thành một ngày lễ mua sắm lớn không chỉ tại Hoa Kỳ mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Người dân thường tìm kiếm các ưu đãi hấp dẫn trên các mặt hàng, từ điện tử, thời trang, đồ gia dụng cho đến đồ chơi và quà lưu niệm.

Nên mua gì dịp thứ sáu đen?

Sau khi tìm hiểu ý nghĩa của Black Friday, bạn cần tham khảo một số sản phẩm công nghệ hiện nay để mua sắm trong dịp này:

Máy tính laptop

Dịp Black Friday, các cửa hàng thường giảm giá mạnh các dòng máy tính xách tay như laptop gaming, laptop văn phòng, laptop mỏng nhẹ.... Với sự đa dạng các dòng máy, mức giá, giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Ý nghĩa của Black Friday là gì, nên mua gì dịp thứ sáu đen?

Laptop, Macbook được mong đợi mùa Black Friday

Điện thoại di động

Vào dịp Black Friday này, điện thoại cũng là một trong những sản phẩm sẽ được quan tâm và lựa chọn phổ biến. Cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn các sản phẩm điện thoại sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng.

Thiết bị âm thanh và tai nghe

Tai nghe không dây, loa thông minh, và các thiết bị âm thanh khác cũng thường được giảm giá vào dịp cuối năm này. Bạn có thể nâng cao nhu cầu giải trí và âm nhạc của mình với các sản phẩm như tai nghe không dây, loa mini...

TV và màn hình

Nếu bạn muốn nâng cấp TV hoặc mua màn hình máy tính mới, Black Friday là thời điểm lý tưởng để bạn có thể tìm kiếm các TV 4K, 8K, hoặc màn hình gaming với giá giảm sốc hơn so với các ngày thông thường. Hiện nay, các dòng tivi, màn hình được thiết kế đa dạng kích thước khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ý nghĩa của Black Friday là gì, nên mua gì dịp thứ sáu đen?

Màn hình được nhiều người dùng mong đợi dịp Black Friday

Thiết bị gia đình thông minh

Không chỉ dừng lại ở đó, thời điểm ý nghĩa của Black Friday cuối năm còn mang đến các sản phẩm như máy lọc không khí, robot hút bụi. Bạn có thể mua tặng người thân, khách hàng hay bạn bè.

Mua sản phẩm trong dịp black friday ở đâu chính hãng?

Chương trình Black Friday tại CellphoneS dự kiến sẽ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, gia tăng trải nghiệm mua sắm của bạn. Bạn có thể chọn mua hàng tận nơi hay mua thông qua hình thức trực tuyến trên website chính thức của CellphoneS.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã biết ý nghĩa của Black Friday và chọn lựa được sản phẩm giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi mua hàng uy tín để hạn chế tình trạng mua phải thiết bị kém chất lượng trên thị trường.

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast