(Baohatinh.vn) - Bệnh tay chân miệng đang lưu hành tại 63 tỉnh, thành trong cả nước với số trẻ mắc bệnh ngày càng gia tăng, trong đó 6 trường hợp tử vong. Tại Hà Tĩnh, đã xuất hiện nhiều bệnh nhi có các dấu hiệu đặc trưng của bệnh tay chân miệng.

Không chủ quan với dịch bệnh tay chân miệng

Bệnh tay chân miệng đang lưu hành tại 63 tỉnh, thành trong cả nước với số trẻ mắc bệnh ngày càng gia tăng, trong đó 6 trường hợp tử vong. Tại Hà Tĩnh, đã xuất hiện nhiều bệnh nhi có các dấu hiệu đặc trưng của bệnh tay chân miệng.

Không chủ quan với dịch bệnh tay chân miệng

 • Không chủ quan với dịch bệnh tay chân miệng
  Hà Tĩnh gấp rút phòng bệnh tay chân miệng cho trẻ mầm non

  Bệnh tay - chân - miệng (TCM) có khả năng lây truyền cao và chủ yếu mắc ở trẻ dưới 6 tuổi. Để ngăn ngừa sự lây lan, phát tán của bệnh, các trường học mầm non trên địa bàn Hà Tĩnh đã chủ động triển khai các hoạt động phòng chống.

 • Không chủ quan với dịch bệnh tay chân miệng
  Hà Tĩnh: 1/3 trẻ đến viện có dấu hiệu mắc bệnh tay chân miệng

  Bệnh tay chân miệng (TCM) đang vào mùa dịch với số trẻ mắc bệnh ngày càng gia tăng, trong đó 6 trường hợp tử vong ở khu vực phía Nam. Tại Hà Tĩnh, nhiều bệnh nhi đã xuất hiện các dấu hiệu đặc trưng của bệnh.

 • Không chủ quan với dịch bệnh tay chân miệng
  Chủng virus EV71 có nguy cơ gây tử vong ở trẻ

  Từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận hơn 53.000 trường hợp mắc tay chân miệng, đặc biệt có 6 ca tử vong tại 5 tỉnh, thành phố phía Nam. Trong số hơn 200 trường hợp Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận, có 10 trường hợp nhiễm chủng virus EV71.

Biện Nhung - Anh Tấn


Biện Nhung - Anh Tấn


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]