11 người thiệt mạng trong vụ va chạm thuyền ở nơi diễn ra World Cup 2018

(Baohatinh.vn) - Reuters đưa tin, 11 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc thuyền va chạm với một tàu kéo trên sông Volga, đoạn chảy qua thành phố Volgograd của Nga tối qua.

11 người thiệt mạng trong vụ va chạm thuyền ở nơi diễn ra World Cup 2018

Thuyền cứu hộ trên sông Volga. (Ảnh: Reuters)

Trung tâm cứu hộ khẩn cấp địa phương cho biết họ nhận được thông báo vào khoảng 10h tối (giờ địa phương) ngày 11/6 về việc hai tàu va chạm trên sông Volga. Vị trí xảy ra va chạm cách bờ sông khoảng 250m.

Hãng thông tấn RIA Novosti cho biết nhà chức trách đã xác nhận tại thời điểm gặp nạn, có tổng cộng 16 người trên thuyền và tất cả đều là công dân Nga. 5 người đã được cứu sống, trong đó có 3 người đang được điều trị tại bệnh viện.

Các nhà điều tra đã có mặt tại hiện trường để xác minh nguyên nhân tai nạn. Theo kênh truyền hình nhà nước Rossiya-24, chiếc thuyền chở quá tải và đèn hiệu tắt khi va chạm xảy ra.

Volgograd là một trong 11 thành phố đăng cai các trận đấu World Cup 2018 (từ ngày 14/6 - 15/7).

(Theo Reuters)

Đọc thêm

Xung đột tại Trung Đông: Mỹ tấn công nhiều mục tiêu tại Iran

Xung đột tại Trung Đông: Mỹ tấn công nhiều mục tiêu tại Iran

Quân đội Mỹ đã phát động các đợt không kích mới nhằm vào Iran trong sáng sớm 8/7, chỉ vài giờ sau khi ba tàu thương mại bị tấn công tại eo biển Hormuz, trong đợt leo thang mới nhất đe dọa làm sụp đổ thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa hai nước.
Siêu bão Ba Vì đổ bộ quần đảo Bắc Mariana

Siêu bão Ba Vì đổ bộ quần đảo Bắc Mariana

Ngày 6/7, siêu bão Ba Vì (Bavi) đã đổ bộ vào đảo Rota thuộc quần đảo Bắc Mariana, vùng lãnh thổ của Mỹ ở phía Tây Thái Bình Dương, gây gió mạnh, mưa lớn trên diện rộng, ảnh hưởng đến đời sống người dân.
Tổng thống Trump dự kiến điện đàm với Tổng thống Putin sau cuộc gặp người đồng cấp Ukraine

Tổng thống Trump dự kiến điện đàm với Tổng thống Putin sau cuộc gặp người đồng cấp Ukraine

Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin sau cuộc gặp với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky vào ngày 8/7, diễn ra bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), nhằm trao đổi về triển vọng giải quyết xung đột tại Ukraine.
Indonesia: Hỏa hoạn nghiêm trọng tại bãi rác, hơn 100 người nhập viện

Indonesia: Hỏa hoạn nghiêm trọng tại bãi rác, hơn 100 người nhập viện

Đám cháy bùng phát tại một bãi rác ở huyện Tangerang, tỉnh Banten của Indonesia, từ sáng 30/6 vẫn đang tiếp tục lan rộng trên diện tích hàng chục ha, gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân và buộc chính quyền địa phương phải ban bố tình trạng khẩn cấp.
Nhiều nước khẩn cấp sơ tán công dân khỏi Nam Phi

Nhiều nước khẩn cấp sơ tán công dân khỏi Nam Phi

Tại Pretoria, làn sóng biểu tình bạo lực và các hành vi thù địch nhằm vào người nhập cư tại Nam Phi đang buộc nhiều quốc gia châu Phi khẩn cấp triển khai các chiến dịch hồi hương công dân trong bối cảnh tình hình an ninh tiếp tục diễn biến phức tạp.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!