11 người thiệt mạng trong vụ va chạm thuyền ở nơi diễn ra World Cup 2018

(Baohatinh.vn) - Reuters đưa tin, 11 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc thuyền va chạm với một tàu kéo trên sông Volga, đoạn chảy qua thành phố Volgograd của Nga tối qua.

11 người thiệt mạng trong vụ va chạm thuyền ở nơi diễn ra World Cup 2018

Thuyền cứu hộ trên sông Volga. (Ảnh: Reuters)

Trung tâm cứu hộ khẩn cấp địa phương cho biết họ nhận được thông báo vào khoảng 10h tối (giờ địa phương) ngày 11/6 về việc hai tàu va chạm trên sông Volga. Vị trí xảy ra va chạm cách bờ sông khoảng 250m.

Hãng thông tấn RIA Novosti cho biết nhà chức trách đã xác nhận tại thời điểm gặp nạn, có tổng cộng 16 người trên thuyền và tất cả đều là công dân Nga. 5 người đã được cứu sống, trong đó có 3 người đang được điều trị tại bệnh viện.

Các nhà điều tra đã có mặt tại hiện trường để xác minh nguyên nhân tai nạn. Theo kênh truyền hình nhà nước Rossiya-24, chiếc thuyền chở quá tải và đèn hiệu tắt khi va chạm xảy ra.

Volgograd là một trong 11 thành phố đăng cai các trận đấu World Cup 2018 (từ ngày 14/6 - 15/7).

(Theo Reuters)

Đọc thêm

Vụ cháy quán rượu ở Thái Lan: Nghi do chập điện máy điều hòa

Vụ cháy quán rượu ở Thái Lan: Nghi do chập điện máy điều hòa

Giới chức Thái Lan ngày 13/7 cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán rượu (pub) Rong Beer Na Lat Phrao ở quận Chatuchak, thủ đô Bangkok đã khiến ít nhất 90 người thương vong, gồm 27 người thiệt mạng và 63 người bị thương. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy vụ cháy có thể bắt nguồn từ sự cố chập điện tại máy điều hòa lắp trên trần, song nguyên nhân chính thức vẫn đang được tiếp tục làm rõ.
Mỹ dội bão hỏa lực vào Iran

Mỹ dội bão hỏa lực vào Iran

Quân đội Mỹ thông báo mở đợt không kích thứ ba trong một tuần nhắm vào các mục tiêu trên lãnh thổ Iran, gây ra hàng loạt tiếng nổ ở nhiều thành phố lớn.
Trung Quốc-Triều Tiên nhất trí tăng cường hợp tác

Trung Quốc-Triều Tiên nhất trí tăng cường hợp tác

Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường khẳng định duy trì và phát triển quan hệ Trung Quốc-Triều Tiên là chính sách nhất quán của Bắc Kinh, bày tỏ sẵn sàng cùng Bình Nhưỡng tăng cường trao đổi cấp cao...
Trung Quốc kích hoạt đồng loạt cơ chế khẩn cấp ứng phó siêu bão Bavi

Trung Quốc kích hoạt đồng loạt cơ chế khẩn cấp ứng phó siêu bão Bavi

Trung Quốc đang triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống thiên tai khi siêu bão Bavi tiến gần bờ biển phía Đông. Nhiều bộ, ngành và địa phương đã đồng loạt kích hoạt các cơ chế ứng phó khẩn cấp, tăng cường dự báo, cảnh báo, sơ tán người dân khỏi khu vực nguy hiểm, bố trí sẵn lực lượng cứu hộ và vật tư nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.
Iran tấn công 85 mục tiêu quân sự Mỹ tại Kuwait và Bahrain

Iran tấn công 85 mục tiêu quân sự Mỹ tại Kuwait và Bahrain

Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran vừa tuyên bố đã tấn công 85 mục tiêu quân sự trọng yếu của Mỹ đặt tại các nước vùng Vịnh. Chiến dịch nhằm trả đũa việc không quân Mỹ tập kích các cơ sở tại khu vực ven biển phía Nam Iran sáng sớm 8/7.
Xung đột tại Trung Đông: Mỹ tấn công nhiều mục tiêu tại Iran

Xung đột tại Trung Đông: Mỹ tấn công nhiều mục tiêu tại Iran

Quân đội Mỹ đã phát động các đợt không kích mới nhằm vào Iran trong sáng sớm 8/7, chỉ vài giờ sau khi ba tàu thương mại bị tấn công tại eo biển Hormuz, trong đợt leo thang mới nhất đe dọa làm sụp đổ thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa hai nước.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!