(Baohatinh.vn) - Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, con đường mới Ngô Đức Kế (P. Nam Hà, TP Hà Tĩnh) đã tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân cũng như làm đẹp cảnh quan thành phố. Thế nhưng, hiện nay con đường này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Xuất hiện "điểm đen" giao thông mới tại thành phố Hà Tĩnh

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, con đường mới Ngô Đức Kế (P. Nam Hà, TP Hà Tĩnh) đã tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân cũng như làm đẹp cảnh quan thành phố. Thế nhưng, hiện nay con đường này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Va chạm giao thông tại đoạn đường Ngô Đức Kế giao với đường Đồng Quế

Từ khi đường Ngô Đức Kế hoàn thành và đi vào hoạt động, số lượng người lưu thông khá lớn, nhất là có trường học nằm trên tuyến. Thế nhưng, con đường này lại khá hẹp, nhất là ở nút ngã tư đường Ngô Đức Kế giao với đường Đồng Quế lại khuất tầm nhìn. Khi qua ngã tư này, nếu người tham gia giao thông thiếu quan sát, không làm chủ tốc độ rất dễ va chạm với phương tiện đi từ đường giao cắt.

Thêm vào đó lại không có biển báo chỉ dẫn, cảnh báo, cũng như tín hiệu đèn giao thông nên người tham gia giao thông thường mất cảnh giác.

Xuất hiện “ điểm đen” giao thông mới tại thành phố Hà Tĩnh

Đoạn đường Ngô Đức Kế giao với đường Hà Tôn Mục có mật độ người tham gia giao thông đông, thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

Bà Đậu Thị Nhung - một người dân sống tại đây cho biết: "Vào đầu giờ sáng hay chiều tan tầm, ngã năm này (đoạn Ngô Đức Kế giao với Hồ Tôn Mục) thường xuyên xảy ra va chạm giao thông. Nhẹ thì xây xước thân thể, nặng thị gãy chân, gãy tay. Lo lắng hơn, đoạn đường này còn gần chợ, gần các trường học, lượng học sinh đông nên rất lộn xộn".

Mặc dù chưa có thiệt hại về người, tuy nhiên các vụ va chạm đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng mất an toàn giao thông trên tuyến đường này. Vì vậy, đề nghị các cấp chính quyền cùng lực lượng chức năng nhanh chóng có biện pháp khắc phục "điểm đen" giao thông trên tuyến, nhất là khi năm học mới đang cận kề.

Xuất hiện “ điểm đen” giao thông mới tại thành phố Hà Tĩnh

Xuất hiện “ điểm đen” giao thông mới tại thành phố Hà Tĩnh

Nút giao giữa đường Ngô Đức Kế với đường Đồng Quế bị khuất tầm nhìn, rất dễ xảy ra tai nạn giao thông

Tin liên quan:
 • Xuất hiện “ điểm đen” giao thông mới tại thành phố Hà Tĩnh
  Lắp đặt vòng xuyến trung tâm tại “ngã tư tử thần” ở Hà Tĩnh

  Sáng nay (9/1), Cục Quản lý Đường bộ II phối hợp với đơn vị liên quan triển khai thi công đảo phân cách (vòng xuyến trung tâm), khắc phục "điểm đen" tại nút giao km517+950 QL 1A với tuyến tránh TP Hà Tĩnh, thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên).

 • Xuất hiện “ điểm đen” giao thông mới tại thành phố Hà Tĩnh
  Chi 2 tỷ đồng khắc phục “điểm đen” ngã tư Cẩm Vịnh

  Ngã tư QL1A giao với tuyến tránh TP Hà Tĩnh, thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên thời gian qua xảy ra rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, cướp đi sinh mạng của nhiều người và gióng lên hồi chuông báo động về mất an toàn giao thông tại nút giao này.

 • Xuất hiện “ điểm đen” giao thông mới tại thành phố Hà Tĩnh
  Cụm đèn giao thông ngã tư Thạch Hạ…“hồi sinh”

  Cụm đèn tín hiệu giao thông ở ngã tư đường Quang Trung giao với đường Ngô Quyền (còn gọi là ngã tư đường Nam cầu Cày giao với đường đi Hộ Độ) thuộc địa phận xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh) nay đã hoạt động trở lại sau một thời gian dài hỏng hóc…

Tùy Phong


Tùy Phong

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]