Mẹ hãy trổ tài làm bánh bông lan với công thức cực chuẩn, cực dễ này nhé! Chẳng cần làm các loại bánh cầu kỳ, bánh bông lan vàng ruộm, không ngấy, mềm tan trong miệng vẫn luôn là thứ dễ ăn với các bạn nhỏ hơn cả.
Bông lan trứng muối luôn là món bánh được cả trẻ em lẫn người lớn vô cùng yêu thích, đặc biệt là lớp sốt với màu vàng óng, trong veo, ăn béo ngậy tan trong miệng đang “làm mưa làm gió” thời gian gần đây, cùng tìm hiểu cách làm loại bánh bông lan trứng muối sốt dầu trứng rất hot này nào!
Kỳ thi công chức Hà Tĩnh năm 2016 được dư luận đánh giá rất cao vì tính nghiêm túc, công bằng, khách quan. Chỉ có 38/86 người trúng tuyển nhưng bất ngờ là đã có 2 cặp đôi cùng đậu.