Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở Lộc Hà

(Baohatinh.vn) - Chia sẻ, động viên với bà con vùng ngập lụt nặng ở huyện Lộc Hà, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng vừa đến thăm hỏi, tặng quà cho Nhân dân các xã Hộ Độ, Mai Phụ.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng các nhà tài trợ (Công ty CP Tập đoàn Phú Tài Đức và Ngân hàng Công thương Hà Tĩnh) và lãnh đạo huyện đã đến trao 53 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt vừa qua tại huyện Lộc Hà.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở Lộc Hà

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng đoàn tặng quà cho người dân xã Mai Phụ...

Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã trao tặng 30 suất quà cho các gia đình khó khăn tại xã Hộ Độ và 20 suất quà cho các hộ gia đình tại xã Mai Phụ (mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt).

Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 3 gia đình có nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở đất tại công trình thủy điện Rào Trăng 3 (tỉnh Thừa thiên - Huế) ở thôn Xuân Tây, xã Hộ Độ (mỗi gia đình 1.000.000 đồng).

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở Lộc Hà

... động viên thân nhân anh Lê Văn Sáng (thôn Xuân Tây, xã Hộ Độ) bị nạn ở thủy điện Rào Trăng 3.

Tại các điểm đến, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn, nhất là nỗi đau của các gia đình có người bị nạn; đồng thời đề nghị các cấp, ngành chung tay hỗ trợ người dân vùng thiên tai sớm vượt qua khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống và sản xuất.

Tin liên quan:

Chủ đề Mưa lũ ở Hà Tĩnh

Chủ đề Chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt

Đọc thêm

Một ngày của cán bộ thôn

Một ngày theo chân cán bộ thôn sau sáp nhập

Từ ngày 1/7/2026, thôn Phương Điền (xã Hà Linh, Hà Tĩnh) được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 thôn cũ với 606 hộ dân, 2.413 nhân khẩu; chi bộ có 90 đảng viên. Địa bàn rộng hơn, đông dân hơn cũng đặt ra những yêu cầu mới đối với đội ngũ cán bộ cơ sở và họ đang bắt đầu hành trình xây dựng một cộng đồng mới bằng những công việc rất gần gũi mỗi ngày.
Bộ trưởng Bộ Y tế dâng hương tri ân tại Ngã ba Đồng Lộc

Bộ trưởng Bộ Y tế dâng hương tri ân tại Ngã ba Đồng Lộc

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ và 58 năm Chiến thắng Đồng Lộc, sáng 26/7, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã tới dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
Sống cống hiến để viết tiếp ước mơ của đồng đội

Sống cống hiến để viết tiếp ước mơ của đồng đội

Gần nửa thế kỷ sau ngày rời chiến trường, ông Nguyễn Thế Khoa (xã Sơn Giang, Hà Tĩnh) vẫn đau đáu với lời hứa dành cho những người đồng đội đã nằm lại. Với ông, mỗi việc làm có ích, mỗi nghĩa cử với đồng đội đều là cách viết tiếp ước mơ còn dang dở của những người đã gửi trọn tuổi xuân cho Tổ quốc.
Lan tỏa nghĩa tình từ những phần quà tri ân người có công

Lan tỏa nghĩa tình từ những phần quà tri ân người có công

Hơn 78.500 phần quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cùng hàng nghìn suất quà từ các tổ chức, cá nhân đã được trao đến người có công, gia đình chính sách ở Hà Tĩnh, góp phần lan tỏa đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" trong dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Đoàn lãnh đạo Hà Tĩnh dâng hương các địa chỉ đỏ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Đoàn lãnh đạo Hà Tĩnh dâng hương các địa chỉ đỏ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Sáng 25/7, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài (phường Thành Sen) và các địa chỉ đỏ tại Nghệ An, Quảng Trị.
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại các địa chỉ đỏ ở Hà Tĩnh và Nghệ An

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại các địa chỉ đỏ ở Hà Tĩnh và Nghệ An

Dâng hoa, dâng hương tại các khu di tích lịch sử, địa chỉ đỏ, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh nguyện tiếp nối truyền thống cách mạng, đoàn kết, đổi mới, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ ở Hà Tĩnh (bài cuối): 500 ngày đêm - “Thời điểm vàng” cho những cuộc trở về

Tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ ở Hà Tĩnh (bài cuối): 500 ngày đêm - “Thời điểm vàng” cho những cuộc trở về

“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” (gọi tắt là Chiến dịch 500 ngày đêm) đánh dấu giai đoạn đặc biệt trong hành trình tri ân của đất nước. Sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của Nhân dân cùng những điều kiện thuận lợi về cơ sở dữ liệu, công nghệ giám định ADN đang mở ra “thời điểm vàng” để Hà Tĩnh cùng cả nước thực hiện trọn vẹn hơn trách nhiệm thiêng liêng với những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!