Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở Lộc Hà

(Baohatinh.vn) - Chia sẻ, động viên với bà con vùng ngập lụt nặng ở huyện Lộc Hà, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng vừa đến thăm hỏi, tặng quà cho Nhân dân các xã Hộ Độ, Mai Phụ.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng các nhà tài trợ (Công ty CP Tập đoàn Phú Tài Đức và Ngân hàng Công thương Hà Tĩnh) và lãnh đạo huyện đã đến trao 53 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt vừa qua tại huyện Lộc Hà.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở Lộc Hà

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng đoàn tặng quà cho người dân xã Mai Phụ...

Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã trao tặng 30 suất quà cho các gia đình khó khăn tại xã Hộ Độ và 20 suất quà cho các hộ gia đình tại xã Mai Phụ (mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt).

Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 3 gia đình có nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở đất tại công trình thủy điện Rào Trăng 3 (tỉnh Thừa thiên - Huế) ở thôn Xuân Tây, xã Hộ Độ (mỗi gia đình 1.000.000 đồng).

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở Lộc Hà

... động viên thân nhân anh Lê Văn Sáng (thôn Xuân Tây, xã Hộ Độ) bị nạn ở thủy điện Rào Trăng 3.

Tại các điểm đến, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn, nhất là nỗi đau của các gia đình có người bị nạn; đồng thời đề nghị các cấp, ngành chung tay hỗ trợ người dân vùng thiên tai sớm vượt qua khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống và sản xuất.

Tin liên quan:

Chủ đề Mưa lũ ở Hà Tĩnh

Chủ đề Chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt

Đọc thêm

Vấn đề hôm nay: Biến động địa chính trị - doanh nghiệp Hà Tĩnh làm gì để vượt qua thách thức?

Vấn đề hôm nay: Chính quyền địa phương 2 cấp - Nhìn từ thực tiễn

Sau một năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, Hà Tĩnh đã đạt được những kết quả ra sao? Đâu là bài học kinh nghiệm và giải pháp để bộ máy tiếp tục vận hành hiệu lực, hiệu quả? Đây là nội dung của chương trình Vấn đề hôm nay với chủ đề: Chính quyền địa phương 2 cấp - Nhìn từ thực tiễn.
Lấy sản phẩm đầu ra làm thước đo thực hiện Nghị quyết 57

Lấy sản phẩm đầu ra làm thước đo thực hiện Nghị quyết 57

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu các cấp, ngành tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết số 57 gắn với việc triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng; xác định phát triển khoa học, công nghệ và chuyển đổi số là động lực quan trọng hiện thực hóa các mục tiêu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Thu hút đầu tư nước ngoài nhằm bổ sung nguồn lực, nâng cao năng lực tự chủ của nền kinh tế

Thu hút đầu tư nước ngoài nhằm bổ sung nguồn lực, nâng cao năng lực tự chủ của nền kinh tế

Đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh tinh thần xuyên suốt của Nghị quyết số 10-NQ/TW là thu hút đầu tư nước ngoài không phải để thay thế nội lực, mà nhằm bổ sung nguồn lực, nâng cao năng lực tự chủ của nền kinh tế; không chỉ hướng tới tăng trưởng nhanh mà còn bảo đảm phát triển bền vững, bao trùm và chất lượng cao.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!