Cảnh báo lốc, sét trên địa bàn Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Đêm nay (15/10), khu vực Hà Tĩnh có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét.

Theo Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, từ chiều tối nay (15/10), khu vực Hà Tĩnh có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Lượng mưa tính từ 15h đến 20h ngày 15/10 tại một số trạm đo mưa tự động có lượng mưa lớn như: Hồ Khe Xai (Thạch Hà) là 34mm, Đò Điệm (Thạch Hà) 30mm, Sơn Thủy (Hương Sơn) 23,4mm...

screenshot-2024-10-15-at-22-02-31-htin-dong-20241015-1940-1pdf-3913.png
Hình ảnh ra-đa lúc 19 giờ 30 ngày 15/10/2024 tại khu vực Hà Tĩnh.

Dự báo đêm nay (15/10), khu vực Hà Tĩnh có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa phổ biến từ 20 - 40mm, có nơi trên 60mm. Từ ngày 16/10 mưa giảm dần.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: cấp 1.

Dự báo tác động của mưa lớn, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét. Mưa lớn có khả năng gây ra tình trạng lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc.

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Chủ đề Thời tiết - Khí hậu

Chủ đề Dự báo thời tiết hôm nay

Đọc thêm

Bão số 4 gây gió giật cấp 10-11

Bão số 4 gây gió giật cấp 10-11

Theo bản tin mới nhất từ Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, do tác động xấu của thời tiết nguy hiểm có thể gây lật, chìm hoặc hư hỏng tàu cá, tàu vận tải, tàu du lịch và các phương tiện hoạt động trên biển.
Tin nhanh về cơn bão số 4

Tin nhanh về cơn bão số 4

Theo bản tin vừa phát của Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, dự báo trong 3 giờ tới, bão ít di chuyển hoặc di chuyển chậm theo hướng Tây, tốc độ khoảng 5km/h.
Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão

Chiều 21/8, áp thấp nhiệt đới ở bắc vịnh Bắc Bộ đã mạnh lên thành bão cấp 8, giật cấp 10, di chuyển chậm và có thể đổi hướng về phía đông bắc.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!