Cảnh báo về gió mạnh, sóng lớn trên vùng biển Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Theo Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, trong 6 giờ qua, vùng ven biển Hà Tĩnh quan trắc được gió Tây Nam cấp 4, cấp 5, giật cấp 6.

Đêm nay (7/8) và ngày 8/8, vùng biển ven bờ khu vực Hà Tĩnh tiếp tục có gió Tây Nam cấp 4, giật cấp 6, có lúc cấp 7; vùng biển ngoài khơi có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, cấp 8; sóng ven bờ cao 0,5 - 1,0m, ngoài khơi 1,5 - 2,5m; biển động.

Cảnh báo về gió mạnh, sóng lớn trên vùng biển Hà Tĩnh

Cảnh báo vùng biển ngoài khơi khu vực Hà Tĩnh, đêm 8/8, có gió Nam đến Tây Nam cấp 4, có lúc cấp 5, giật cấp 6; vùng biển ngoài khơi có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, cấp 8; sóng ven bờ cao 0,5 - 1,0m, ngoài khơi 1,5 - 2,5m; biển động.

Cảnh báo về gió mạnh, sóng lớn trên vùng biển Hà Tĩnh

Bản đồ dự báo độ cao sóng lớn nhất trong 24h tới

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: cấp 2. Toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động tại vùng biển Hà Tĩnh có nguy cơ chịu tác động của gió mạnh và sóng lớn.

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Đọc thêm

Chuyện nữ công nhân 9X hồi hương làm việc

Chuyện nữ công nhân 9X hồi hương làm việc

Sau những năm tháng bôn ba của tuổi trẻ, chị Dương Thị Thùy Trang (SN 1994) đã quyết định về lại Hà Tĩnh làm việc, ổn định cuộc sống và góp sức xây dựng quê hương.
Sống khỏe cùng BHT: Các bệnh về mắt ở người cao tuổi, những vấn đề cần lưu ý

Sống khỏe cùng BHT: Các bệnh về mắt ở người cao tuổi, những vấn đề cần lưu ý

Các bệnh mắt thường gặp ở người cao tuổi như đục thủy tinh thể, glôcôm, thoái hóa điểm vàng, khô mắt... có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Bác sĩ CKII Võ Tá Thiện, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh sẽ tư vấn trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Nhà khoa học Mỹ: “VinFuture đưa đóng góp của phụ nữ khoa học ra ánh sáng toàn cầu”

Nhà khoa học Mỹ: “VinFuture đưa đóng góp của phụ nữ khoa học ra ánh sáng toàn cầu”

Phụ nữ làm lãnh đạo trong khoa học không nên được nhìn nhận như một “ngoại lệ”, càng không phải là điều gây ngạc nhiên. Theo TS. Jayshree Seth, Nhà khoa học Doanh nghiệp tại Tập đoàn 3M (Mỹ) và thành viên Hội đồng Sơ khảo Giải thưởng VinFuture, điều đó đơn giản là trạng thái tự nhiên của thời đại.