Chen lấn tại sân vận động ở Honduras khiến hàng chục CĐV thương vong

(Baohatinh.vn) - Một vụ xô đẩy diễn ra bên ngoài một sân vận động ở thủ đô Tegucigalpa (hay Tegus) của Honduras hôm qua (28/5) khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

chen lan tai san van dong o honduras khien hang chuc cdv thuong vong

Quang cảnh tan hoang bên ngoài sân vận động quốc gia Honduras sau vụ việc. (Ảnh: Reuters)

Sự việc đáng tiếc xảy ra khi hàng trăm CĐV cuồng nhiệt cố gắng vượt qua hàng rào chắn, vào bên trong sân vận động để theo dõi trận chung kết giành cúp vô địch quốc gia giữa 2 đội Motagua và Honduras Progreso.

4 người lớn đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương, bao gồm cả trẻ em, Miguel Osorio - người phát ngôn của bệnh viện nơi các nạn nhân được đưa đến, xác nhận với Reuters.

Trước khi trận cầu diễn ra, một vụ chen lấn cũng đã khiến 25 người bị thương, theo các lực lượng cứu hỏa Honduras.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Reuters.

Đọc thêm

Mỹ dừng thu thuế đối ứng từ 24/2

Mỹ dừng thu thuế đối ứng từ 24/2

Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ dừng thu các mức thuế áp đặt theo Đạo luật Quyền lực Kinh tế Khẩn cấp Quốc tế (IEEPA) từ 24/2.
Tai nạn xe buýt nghiêm trọng, gần 20 người thiệt mạng

Tai nạn xe buýt nghiêm trọng, gần 20 người thiệt mạng

Rạng sáng 23/2 theo giờ địa phương, một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra tại huyện Dhading, miền Trung Nepal, khiến ít nhất 18 người thiệt mạng, trong đó có 2 công dân nước ngoài và 27 người bị thương.
Ông Trump nâng thuế bổ sung từ 10% lên 15%

Ông Trump nâng thuế bổ sung từ 10% lên 15%

Gần một ngày sau khi ký sắc lệnh áp thuế nhập khẩu bổ sung 10% với toàn cầu, Tổng thống Mỹ tiếp tục nâng thuế lên 15% và nói "đã kiểm chứng về pháp lý".
Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Theo phóng viên TTXVN tại Paris, Cơ quan Công tố quốc gia chống khủng bố Pháp (PNAT) cho biết đã khởi tố hai thiếu niên 16 tuổi vì âm mưu thực hiện vụ tấn công mang động cơ thánh chiến.