Chen lấn tại sân vận động ở Honduras khiến hàng chục CĐV thương vong

(Baohatinh.vn) - Một vụ xô đẩy diễn ra bên ngoài một sân vận động ở thủ đô Tegucigalpa (hay Tegus) của Honduras hôm qua (28/5) khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

chen lan tai san van dong o honduras khien hang chuc cdv thuong vong

Quang cảnh tan hoang bên ngoài sân vận động quốc gia Honduras sau vụ việc. (Ảnh: Reuters)

Sự việc đáng tiếc xảy ra khi hàng trăm CĐV cuồng nhiệt cố gắng vượt qua hàng rào chắn, vào bên trong sân vận động để theo dõi trận chung kết giành cúp vô địch quốc gia giữa 2 đội Motagua và Honduras Progreso.

4 người lớn đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương, bao gồm cả trẻ em, Miguel Osorio - người phát ngôn của bệnh viện nơi các nạn nhân được đưa đến, xác nhận với Reuters.

Trước khi trận cầu diễn ra, một vụ chen lấn cũng đã khiến 25 người bị thương, theo các lực lượng cứu hỏa Honduras.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Reuters.

Đọc thêm

"Ma tuý zombie" tàn phá Châu Phi

"Ma tuý zombie" tàn phá Châu Phi

Những viên thuốc giá rẻ từ Ấn Độ đang tàn phá nhiều quốc gia Châu Phi, khi người dân nghèo dễ dàng mua chúng để tăng sức làm việc nặng nhọc, những kẻ cướp và khủng bố dùng chúng để “lấy can đảm”.
Đàm phán Mỹ - Iran thu hẹp khác biệt nhưng chưa đạt thỏa thuận

Đàm phán Mỹ - Iran thu hẹp khác biệt nhưng chưa đạt thỏa thuận

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, nguồn tin cấp cao Iran ngày 22/5 cho biết Tehran và Washington vẫn chưa đạt được thỏa thuận nhằm chấm dứt căng thẳng hiện nay, dù khoảng cách trong đàm phán đã được thu hẹp đáng kể. Hai vấn đề lớn tiếp tục gây bế tắc là chương trình làm giàu urani của Iran và quyền kiểm soát của Tehran đối với eo biển Hormuz.
Ông Putin thăm Trung Quốc hôm nay

Ông Putin thăm Trung Quốc hôm nay

Tổng thống Putin chuẩn bị đến Bắc Kinh hai ngày, cho biết Nga và Trung Quốc sẵn sàng ủng hộ lẫn nhau trên nhiều vấn đề.
Liban, Israel nhất trí gia hạn lệnh ngừng bắn thêm 45 ngày

Liban, Israel nhất trí gia hạn lệnh ngừng bắn thêm 45 ngày

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Tommy Pigott ngày 15/5 thông báo Liban và Israel đã gia hạn lệnh ngừng bắn thêm 45 ngày, bất chấp bạo lực vẫn tiếp diễn ở miền Nam Liban giữa quân đội Israel và phong trào Hồi giáo Hezbollah.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!