Chen lấn tại sân vận động ở Honduras khiến hàng chục CĐV thương vong

(Baohatinh.vn) - Một vụ xô đẩy diễn ra bên ngoài một sân vận động ở thủ đô Tegucigalpa (hay Tegus) của Honduras hôm qua (28/5) khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

chen lan tai san van dong o honduras khien hang chuc cdv thuong vong

Quang cảnh tan hoang bên ngoài sân vận động quốc gia Honduras sau vụ việc. (Ảnh: Reuters)

Sự việc đáng tiếc xảy ra khi hàng trăm CĐV cuồng nhiệt cố gắng vượt qua hàng rào chắn, vào bên trong sân vận động để theo dõi trận chung kết giành cúp vô địch quốc gia giữa 2 đội Motagua và Honduras Progreso.

4 người lớn đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương, bao gồm cả trẻ em, Miguel Osorio - người phát ngôn của bệnh viện nơi các nạn nhân được đưa đến, xác nhận với Reuters.

Trước khi trận cầu diễn ra, một vụ chen lấn cũng đã khiến 25 người bị thương, theo các lực lượng cứu hỏa Honduras.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Reuters.

Đọc thêm

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàng chục triệu cử tri Hàn Quốc bỏ phiếu bầu tân tổng thống, sau khi ông Yoon Suk-yeol bị phế truất vì khủng hoảng thiết quân luật.
Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Thủ tướng Netanyahu nói rằng Israel đã hạ sát Mohammed Sinwar, thủ lĩnh Hamas ở Dải Gaza, dường như đề cập cuộc không kích Khan Younis hồi giữa tháng.
Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Cơ quan phòng chống ma túy quốc gia Indonesia (BNN) ngày 26/5 cho biết đã thu giữ 2 tấn ma túy đá giấu trong một tàu đánh cá, đồng thời bắt giữ 6 người liên quan. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất ở nước này.
Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ thông báo xóa bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt kinh tế nhằm vào Syria suốt 14 năm qua, mở ra tương lai mới cho quốc gia Trung Đông.