Cụ bà nhặt được tiền rơi, tìm người trả lại

(Baohatinh.vn) - Nhặt được số tiền hơn 3 triệu đồng, bà Hoàng Thị Thung, trú xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã tìm cách trả lại người đánh rơi.

z5372491386496_c7493d39c22dd071ca22d93230cc4928.jpg
Bà Hoàng Thị Thung trao trả lại số tiền nhặt được cho chị Vỵ.

11 giờ 30 phút ngày 21/4, bà Hoàng Thị Thung (SN 1956) trú tại thôn Yên Lạc, xã Cẩm Lạc nhặt được bọc đựng tiền trị giá 3.445.000 đồng ở gần khu vực cổng chợ Biền (thôn Yên Lạc, xã Cẩm Lạc).

Ngay sau đó, bà Thung đã đến Công an xã Cẩm Lạc trình báo và giao nộp toàn bộ số tiền cho cơ quan chức năng để tìm người đánh rơi trả lại.

Đến trưa ngày 22/4, Công an xã Cẩm Lạc đã xác minh người làm rơi túi tiền trên là chị Nguyễn Thị Vỵ, trú tại xã Hộ Độ (Lộc Hà). Công an xã Cẩm Lạc đã tổ chức bàn giao lại số tài sản trên cho người đánh rơi.

Đọc thêm

Vinh quang nghề công tác xã hội

Vinh quang nghề công tác xã hội

Dẫu nhiều vất vả song những người làm công tác xã hội trên địa bàn Hà Tĩnh vẫn luôn nỗ lực đồng hành, hỗ trợ các đối tượng yếu thế, dễ bị tổn thương để họ vươn lên trong cuộc sống.
Nhiều phương pháp ôn tập sáng tạo cho học sinh lớp 12

Nhiều phương pháp ôn tập sáng tạo cho học sinh lớp 12

Học sinh cuối cấp tạo nhóm hỗ trợ nhau ôn bài, giáo viên tăng cường cho học sinh luyện đề thi thử trên các phần mềm trực tuyến… là những giải pháp đã được triển khai tại Hà Tĩnh sau khi Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm có hiệu lực.
Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp

Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp

Các hoạt động đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp đã được các cấp bộ Đoàn Hà Tĩnh triển khai sôi nổi, thúc đẩy ĐVTN làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.