Đã uống rượu, bia thì không lái xe!

(Baohatinh.vn) - Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến những vụ tai nạn nghiêm trọng thời gian gần đây là do tài xế uống rượu, bia điều khiển phương tiện. Tích cực ra quân xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông, từ đầu năm đến nay, lực lượng CSGT Công an TP. Hà Tĩnh đã xử phạt 614 trường hợp với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Video mới

Bước chân người lính tràn đầy niềm tin

Bước chân người lính tràn đầy niềm tin

Với chất lượng tuyển chọn cao, những thanh niên Hà Tĩnh đang thực hiện khát vọng và trách nhiệm với quê hương, đất nước, sẵn sàng cống hiến sức trẻ, trí tuệ, làm tròn trách nhiệm của công dân với Tổ quốc.
Chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm theo Nghị định 177

Chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm theo Nghị định 177

Nghị định số 177 ngày 31/12/2024 của Chính phủ quy định về chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm giữ các chức vụ, chức danh theo nhiệm kỳ cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội; cán bộ thôi việc, nghỉ hưu theo nguyện vọng.