Đậu phụ là một trong những nguyên liệu phổ biến trong nhiều món ăn khác nhau. Nhưng phải làm sao để sử dụng và chế biến cho ngon thì không phải ai cũng biết.
Đậu phụ là món ăn phổ biến vì có giá trị dinh dưỡng cao với giá cả bình dân. Tuy nhiên, không phải đây là món ăn luôn tốt với tất cả mọi người. Hãy xem bạn có nên ăn hay không?
Nồi bún ốc thơm ngon, sắc màu rực rỡ, sóng sánh đậm hương, vị chua ngọt dìu dịu hài hòa cùng những con ốc béo múp, sần sật khiến bất cứ ai thưởng thức đều phải thích mê trong những ngày hè nắng nóng. Không cần ra tiệm, bạn hoàn toàn có thể tự làm ngay tại nhà!
Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Hà Tĩnh vừa có thông báo: Kết quả xét nghiệm các chỉ số đối với mẫu đậu phụ tại cơ sở sản xuất của chị Hoàng Thị Tình (số 161, ngõ 13, đường Xuân Diệu, TP Hà Tĩnh) nằm trong giới hạn cho phép.
Ngày 17/4, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) Tháng hành động vì ATTP năm 2018 đã tiến hành kiểm tra trực tiếp tại 3 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP Hà Tĩnh, trong đó phát hiện 2 cơ sở vi phạm các quy định của pháp luật về ATTP.
Tôi rất hay ăn đậu phụ vì nghe nói đây là “thịt thực vật” mà cũng rẻ. Xin hỏi bác sĩ đậu và chế phẩm của đậu có giá trị dinh dưỡng gì? (Nguyễn Thị Minh Hằng, Hà Nội)