Thiết bị diệt khuẩn CV-19 do GS Tín và các cộng sự sáng chế có thể tạo 30-50 triệu ion âm mỗi giây, làm suy yếu và tiêu diệt vi khuẩn trong không gian kín.
Tỏi, hành khô, hành tây, gừng là 4 loại gia vị phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh các lợi ích đối với sức khỏe, chúng có thể gây ra một số tác dụng phụ.
Ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra với bât cứ ai và bất cứ khi nào. Thông thường tình trạng này sẽ tự khỏi trong vòng 2 ngày. Nếu không bạn cần đi khám bác sĩ. Bạn cũng có thể thử một số cách tự nhiên để giảm các triệu chứng. Dưới đây là một số thực phẩm giúp bạn đối phó khi bị ngộ độc thực phẩm:
Trong nghiên cứu mới đăng tải trên tạp chí chuyên về vật liệu Nano Small, các nhà nghiên cứu Singapore cho biết họ vừa tạo ra được một loại vật liệu kháng khuẩn, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn E.coli trong vòng 30 giây.