Dự báo thời tiết Hà Tĩnh dịp tết Nguyên đán Quý Mão

(Baohatinh.vn) - Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão, Hà Tĩnh có mưa, trời rét.

Từ ngày 17/1 đến 18/1 (từ 26 đến 27 tháng Chạp), do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên Hà Tĩnh có mưa, có nơi mưa vừa, trời rét đậm. Nhiệt độ các khu vực phổ biến dao động trong khoảng 12 - 17°C.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh dịp tết Nguyên đán Quý Mão

Từ ngày 19/1 đến 22/1 (từ 28 tháng Chạp đến mồng 1 tết Quý Mão), phần lớn thời gian trong ngày các khu vực phổ biến ít mưa, có lúc có mưa, mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có mù nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 18 - 20°C, nhiệt độ thấp nhất 14-16°C.

Đêm 22/1 (đêm mùng 1 tết), khu vực Hà Tĩnh khả năng chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên từ đêm 22/1 đến ngày 25/1 có mưa nhỏ, trời rét; ngày 23 - 25/1 có nơi rét đậm. Nhiệt độ phổ biến 13 - 18°C.

Ngày 26 - 27/1 (từ mồng 5 đến mồng 6 tết), Hà Tĩnh có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 18-21°C; nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 14-16°C.

Trên biển, từ ngày 17 - 18/1 và từ đêm 22 - 24/1 có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, cấp 7, giật trên cấp 7. Các ngày từ 19 - 22/1, gió giảm, còn có gió cấp 4, cấp 5, có lúc cấp 6.

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Đọc thêm

Quy định mới về tính tiền sử dụng đất khi cấp giấy chứng nhận

Quy định mới về tính tiền sử dụng đất khi cấp giấy chứng nhận

Chính phủ ban hành Nghị định số 291/2025/NĐ-CP ngày 6/11/2025 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 103/2024/NĐ-CP ngày 30/7/2024 quy định về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất và Nghị định số 104/2024/NĐ-CP ngày 31/7/2024 quy định về Quỹ phát triển đất.
Sống khỏe cùng BHT: Nguy cơ mắc các bệnh về da sau mưa lũ

Sống khỏe cùng BHT: Nguy cơ mắc các bệnh về da sau mưa lũ

Một trong những bệnh thường gặp nhất sau mưa lũ đó là các bệnh lý ngoài da. Cách điều trị và phòng tránh bệnh ra sao? Bác sĩ Nguyễn Công Hòa (Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ, Trung tâm Y tế Thành Sen) sẽ trực tiếp tư vấn trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Bão số 13 gây thiệt hại hơn 7.500 tỷ đồng, 6 người chết và 26 người bị thương

Bão số 13 gây thiệt hại hơn 7.500 tỷ đồng, 6 người chết và 26 người bị thương

Theo báo cáo nhanh từ Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai, tính đến 17 giờ ngày 8/11, bão số 13 đã gây thiệt hại nặng nề tại khu vực Tây Nguyên và tỉnh Quảng Ngãi. Toàn khu vực ghi nhận 6 người chết, 26 người bị thương, hàng chục nghìn ngôi nhà, tàu thuyền, cây trồng và công trình hạ tầng bị hư hỏng.
Lớp học “không khoảng cách” nơi vùng cao

Lớp học “không khoảng cách” nơi vùng cao

Tại địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa ở Hà Tĩnh, nhiều lớp học trực tuyến môn Tiếng Anh và Tin học được triển khai hiệu quả, mở ra cơ hội học tập thuận lợi và bình đẳng hơn cho học sinh.
Báo động bạo lực học đường

Báo động bạo lực học đường

Dư luận đang rất bàng hoàng trước nhiều vụ việc bạo lực học đường, cho thấy cần đặc biệt chú trọng đến “rèn người” bằng pháp luật.
Lắng nghe tiếng nói người có công với cách mạng

Lắng nghe tiếng nói người có công với cách mạng

Việc tổ chức “Đối thoại về thực hiện chính sách đối với người có công với cách mạng” đã giúp Sở Nội vụ Hà Tĩnh kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải đáp và tháo gỡ vướng mắc về chế độ, chính sách cho các đối tượng thụ hưởng.
Sau bão, lũ là tình người và bản lĩnh!

Sau bão, lũ là tình người và bản lĩnh!

Chỉ hơn 2 tháng, Hà Tĩnh oằn mình hứng chịu 3 đợt bão, lũ liên tiếp. Giữa khốn khó, tinh thần đoàn kết, nghĩa tình và bản lĩnh kiên cường của người Hà Tĩnh lại bừng sáng, giúp quê hương vững vàng vượt qua giông bão.
Sẵn sàng khởi công 2 trường học vùng biên ở Hà Tĩnh

Sẵn sàng khởi công 2 trường học vùng biên ở Hà Tĩnh

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về đầu tư xây dựng trường học vùng biên, các địa phương ở Hà Tĩnh đang khẩn trương hoàn tất các phần việc chuẩn bị cho lễ khởi công dự kiến diễn ra vào ngày 9/11 tới.