(Baohatinh.vn) - Màu áo xanh tình nguyện và các hoạt động tiếp sức mùa thi là hình ảnh quen thuộc ở tất cả 35 điểm thi của cụm thi Hà Tĩnh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Các hoạt động hỗ trợ thiết thực đã tiếp thêm động lực lớn cho các thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi.

Cộng đồng Hà Tĩnh đồng hành cùng sỹ tử

Màu áo xanh tình nguyện và các hoạt động tiếp sức mùa thi là hình ảnh quen thuộc ở tất cả 35 điểm thi của cụm thi Hà Tĩnh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Các hoạt động hỗ trợ thiết thực đã tiếp thêm động lực lớn cho các thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi.

Cộng đồng Hà Tĩnh đồng hành cùng sỹ tử

  • Cộng đồng Hà Tĩnh đồng hành cùng sỹ tử
    Bác sỹ Hà Tĩnh hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sỹ tử mùa thi

    Kỳ thi THPT quốc gia đang đến gần. Áp lực lớn, thời tiết nắng nóng gay gắt sẽ khiến các thí sinh dễ bị căng thẳng, kiệt sức.Các bác sỹ đã đưa ra những lời khuyên "vàng" chăm sóc sức khỏe, giúp sỹ tử Hà Tĩnh hoàn thành tốt kỳ thi.

  • Cộng đồng Hà Tĩnh đồng hành cùng sỹ tử
    “Tôi chọn làm bác sĩ cộng đồng”

    “ Nếu nghề y chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân từ cộng đồng thì sẽ giảm đáng kể số người bệnh nặng rồi mới đến bệnh viện để điều trị. Vì vậy, mặc dù phần lớn các bạn đều chọn con đường về làm bác sỹ điều trị nhưng mình đã lựa chọn làm bác sỹ cộng đồng.

Nhóm P.V


Nhóm P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]