Hà Tĩnh đón gió mùa tối nay, nhiệt độ xuống 21 độ C

(Baohatinh.vn) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Hà Tĩnh trời se lạnh về đêm và sáng sớm.

Hà Tĩnh đón gió mùa tối nay, nhiệt độ xuống 21 độ C

Ảnh minh họa

Hiện nay (5/11), bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Khoảng đêm 6/11, không khí lạnh ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, trong đất liền có gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2, cấp 3; ven biển cấp 4, cấp 5. Ở Hà Tĩnh trời se lạnh về đêm và sáng sớm. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất phổ biến 21 - 23 độ C.

Từ chiều và đêm 6/11, vùng biển Hà Tĩnh có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; sóng biển cao 1,0 - 2,0m. Biển động. Gió mạnh và sóng lớn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tàu thuyền và các hoạt động khác.

Từ chiều tối 6/11, khu vực có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lôc, sét và gió giật mạnh.

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Chủ đề Thời tiết - Khí hậu

Đọc thêm

Nỗi lo quà vặt "bẩn" trước cổng trường học

Nỗi lo quà vặt "bẩn" trước cổng trường học

Tại nhiều cổng trường ở Hà Tĩnh, các quán bán quà vặt luôn hấp dẫn học sinh. Đằng sau đó là nỗi lo về nguồn gốc, chất lượng và sự ảnh hưởng đến thói quen ăn uống, sức khỏe học sinh.
[Infographics] Giờ Trái đất 2026: “Sáng tạo xanh - tương lai xanh”

Giờ Trái đất 2026: “Sáng tạo xanh - tương lai xanh”

Với thông điệp “Sáng tạo xanh – tương lai xanh”, Hà Tĩnh kêu gọi cán bộ, người dân tham gia tắt thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ (từ 20h30 – 21h30 ngày 28/3) nhằm góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
Vấn đề hôm nay: Người trẻ bước ra khỏi “vùng an toàn” – tại sao không?

Vấn đề hôm nay: Người trẻ bước ra khỏi “vùng an toàn” – tại sao không?

Hiện nay, có không ít người trẻ khi lập nghiệp thường lựa chọn sự ổn định, vận hành cuộc sống theo lối mòn truyền thống, để đổi lấy sự an toàn. Vậy phải làm gì để người trẻ bước ra khỏi “vùng an toàn” để bứt phá? Và nếu phá bỏ giới hạn của chính mình thì cần những điều kiện gì? Nội dung này sẽ được phân tích trong chương trình "Vấn đề hôm nay" của Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh.
Nữ cán bộ giữ "3 vai" nơi làng biển

Nữ cán bộ giữ "3 vai" nơi làng biển

Thôn Phú Nghĩa (xã Lộc Hà, Hà Tĩnh) hôm nay đổi thay rõ nét với sự khang trang, khởi sắc. Kết quả đó có hành trình tâm huyết khơi dậy sức dân của chị Hoàng Thị Tương - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ban Công tác mặt trận, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn.