Đến nay, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã hoàn thiện xây dựng 67/67 nhà ở cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, tạo "bước đệm" giúp người dân ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát của Hà Tĩnh được xem là “cuộc cách mạng” về nhà ở, là cứu cánh cho các gia đình khó khăn ở xã biên giới Hương Lâm (Hương Khê).
Nhiều doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh đã đồng hành cùng Hà Tĩnh trong hành trình xóa nhà tạm, nhà dột nát, góp phần mang đến mái ấm vững chắc cho những hoàn cảnh khó khăn.
Những ngôi nhà tạm, dột nát ở Hà Tĩnh đang dần nhường chỗ cho những mái ấm khang trang, vững chãi. Đó không chỉ là nơi che mưa che nắng, mà còn là món quà đầy nghĩa tình cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và cận nghèo.