Hôm nay, Hà Tĩnh ngày nắng, có nơi trên 33 độ C

(Baohatinh.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay (20/2), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, trong đó có Hà Tĩnh ngày nắng, đêm có mưa vài nơi; gió nhẹ.

Hôm nay, Hà Tĩnh ngày nắng, có nơi trên 33 độ C

Dự báo, hôm nay, Hà Tĩnh tiếp tục có nắng

Bắc Bộ sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Khu Tây Bắc có nơi 34 độ C trong khi miền Đông Nam Bộ có nơi trên 35 độ C.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 20/2 cho các khu vực như sau: Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Đêm trời rét. Độ ẩm từ 48-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ, riêng khu Tây Bắc 15-18 độ C; cao nhất từ 29-32 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 32-34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 53-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ C; cao nhất từ 28-31 độ C.

Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 55-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C; cao nhất từ 28-31 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, trong đó có Hà Tĩnh ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 50-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C; cao nhất từ 30 - 33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C; cao nhất từ 30-33 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 45-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C; cao nhất từ 30-33 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 42-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; cao nhất từ 31-34 độ, riêng miền Đông có nơi trên 35 độ C.

(tổng hợp)

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Đọc thêm

Bất an với những tiệm thuốc tây... không phép

Bất an với những tiệm thuốc tây... không phép

Theo quy định, buôn bán thuốc chữa bệnh là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh thuốc tây ở Hà Tĩnh lại không giấy phép, không bán thuốc theo đơn...
Làm gì khi con "khủng hoảng" tuổi dậy thì?

Làm gì khi con "khủng hoảng" tuổi dậy thì?

Trẻ ở độ tuổi dậy thì với những thay đổi mạnh mẽ về tâm sinh lý khiến không ít phụ huynh phải loay hoay với việc giải quyết nhiều vấn đề nảy sinh trong giai đoạn “khủng hoảng” này.
Hà Tĩnh quan tâm giải quyết việc làm và sinh kế cho người khuyết tật

Hà Tĩnh quan tâm giải quyết việc làm và sinh kế cho người khuyết tật

Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, thời gian qua, các tổ chức, đoàn thể, các doanh nghiệp và cộng đồng xã hội ở Hà Tĩnh đã quan tâm hỗ trợ sinh kế, đào tạo, giải quyết việc làm, tạo điều kiện để người khuyết tật có môi trường làm việc an toàn, thu nhập ổn định; giúp họ tự tin vươn lên, hoà nhập cộng đồng.
Làm gì để tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế

Do đâu tỷ lệ người dân tham gia BHYT ở nhiều địa phương giảm?

Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế được coi là một trong những nội dung quan trọng để đánh giá sự phát triển của KT-XH ở khu vực nông thôn. Tuy nhiên, 4 tháng đầu năm 2025, tỷ lệ người dân tham gia BHYT ở nhiều địa phương giảm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác an sinh xã hội cũng như các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.