Một chế độ ăn lành mạnh luôn tuyệt vời nhưng có ai hoàn hảo bao giờ. Đôi khi bạn cần tự thưởng cho mình, tham gia những buổi tiệc tùng vui vẻ… và hậu quả là “sướng cái miệng mà khổ cái eo”. Vậy bạn cần phải làm sao?
Cố gắng để vượt qua những cám dỗ ăn uống từng giây thật chẳng khác gì cực hình nhưng nó không chỉ tốt mà là thực sự tốt cho bạn.
Một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Consumer Psychology đã đưa các tình nguyện viên tham gia vào kế hoạch ăn kiêng 10.500 calo mỗi tuần. Nhóm đầu tiên sẽ ăn 1.500 calo mỗi ngày nhưng nhóm thứ 2 chỉ ăn 1.300 calo/ngày trong 6 ngày liên tục và “thả phanh” cho ngày chủ nhật. Cả 2 nhóm đều giảm cân tương đương nhau nhưng một nhóm được thoải mái ăn uống vào cuối tuần có động lực và cảm xúc tốt hơn.
Tuy nhiên, đừng để mỗi ngày đều trở thành “ngày dối gian” hay đi quá đà khi bạn thưởng thức món ăn. Hãy luôn kiểm tra trọng lượng và nghĩ rằng mình ăn ngần này sẽ cần phải tập bao lâu để “đốt cháy” hết số calo đó:
Quy trình vệ sinh TV thực tế không quá phức tạp, chỉ đòi hỏi tính cẩn thận để tránh làm trầy xước, hư hỏng màn hình. Một số cách cũng nên tuyệt đối tránh, như xịt nước trực tiếp.
Ngày 12/11, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) ban hành văn bản yêu cầu đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy lô mỹ phẩm kem bôi da Thuần Mộc do Công ty cổ phần Hòa Bình Pharma chịu trách nhiệm đưa ra thị trường.
Giữa nhịp sống hiện đại nhiều áp lực, không ít người trẻ Hà Tĩnh tìm đến trí tuệ nhân tạo như một “người bạn” để chia sẻ và tìm sự thấu hiểu, song liệu nó có thực sự hữu ích?
Nhiều năm qua, nếp sống hiếu thuận, đoàn kết đã trở thành nền tảng để các thế hệ trong đại gia đình ông Nguyễn Tiến Phụ (xã Thiên Cầm, Hà Tĩnh) luôn chan hòa, gắn bó và cùng nhau vun đắp cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Cúm A là bệnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm, đặc biệt là với trẻ em. Vì vậy, các bậc cha mẹ cần biết cách chăm sóc trẻ bị cúm A tại nhà, đồng thời tuân thủ điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Miền Bắc đang xảy ra hiện tượng nồm ẩm mà theo quy luật chỉ xuất hiện ngoài tết Nguyên đán. Chuyên gia khí tượng đánh giá, nồm ẩm xuất hiện vào tháng 11 là bất thường.
Gừng là thực phẩm vô cùng quen thuộc trong mỗi gian bếp của người Việt. Trong thành phần của gừng có chứa những hợp chất quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại những vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài môi trường.
Ngày ngày, vẫn có nhiều phụ huynh xem việc đội mũ cho con chỉ là cách “đối phó” với lực lượng chức năng mà quên mất ý nghĩa thực sự của hành động ấy là bảo vệ tính mạng của con mình.
Một số cơ quan khí tượng quốc tế nhận định ngày 9/11, bão Phượng Hoàng có thể đạt cực đại ở cấp 16. Dự báo rạng sáng 11/11, bão đi vào Biển Đông là cơn bão số 14 trong năm.
Sáng 7/11, sau khi bão số 13 Kalmaegi quét qua, nhiều ngôi nhà và hàng quán tại Quy Nhơn (Gia Lai) trở nên tiêu điều, mái tôn bị cuốn bay, cây xanh ngã đổ, đường sá ngổn ngang.
Do ảnh hưởng của bão số 13, tại Đắk Lắk ghi nhận 1 người tử vong do sập nhà trong khi tại Gia Lai, nhiều cây xanh ngã đổ, bật gốc, một số nhà gần biển, đầm bị gió đánh sập.