Cùng BongdaPlus chiêm ngưỡng 12 bức ảnh khỏa thân nghệ thuật của các VĐV ở nhiều môn thể thao khác nhau trên tạp chí Body Issue do ESPN phát hành mỗi năm một lần.

Bộ ảnh nude nghệ thuật của các VĐV nổi tiếng

Cùng BongdaPlus chiêm ngưỡng 12 bức ảnh khỏa thân nghệ thuật của các VĐV ở nhiều môn thể thao khác nhau trên tạp chí Body Issue do ESPN phát hành mỗi năm một lần.

Natalie Coughlin - VĐV bơi lội xinh đẹp và tài năng

Tạp chí Body Issue do ESPN phát hành mỗi năm một lần, là ấn phẩm được các độc giả khắp nơi chờ đợi. Một trong những yếu tố hút khách là việc NHM được chứng kiến những ngôi sao thể thao nổi tiếng trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Những hình ảnh nóng bỏng này được Body Issue khởi xướng với mục đích tôn vinh những vận động viên thể thao có thành tích xuất sắc.

Một vài hình ảnh đáng chú ý:

NatalieCoughlin - bơi: “Đã có rất nhiều cô gái xung quanh tôi lớn lên song hành với chứng rối loạn ăn uống, hay cảm thấy thiếu tự tin về ngoại hình của mình trong bộ đồ bơi. Có những lúc tôi cũng không hài lòng với cơ thể của mình, nhưng rồi tôi thấy rất tự hào về nó và đó là những điều cho phép tôi thành công trong môn thể thao dưới nước này”.
Amanda Bingson - VĐV ném tạ: "Tôi sẽ phải nói thật với các bạn như thế này, tôi thích mọi điểm trên cơ thể của mình".


Chantae McMillan - VĐV điền kinh: "Tôi không nhìn vào gương và nghĩ rằng mình quá mỏng bởi tôi luôn nghĩ rằng - wow, trông cô thật ấn tượng quá đi".


Odell Beckham Jr - VĐV bóng rổ: “Tôi sở hữu cơ thể giống mẹ. Tôi giống bà ấy từ đầu đến chân, từ cổ tay, cánh tay…. Ngoài ra, tôi cũng giống như mẹ tôi là luôn cảm thấy rất tự hào về điều này”.


Ali Krieger - VĐV bóng đá


Tyler Seguin - VĐV khúc côn cầu


Brittney Griner - VĐV bóng rổ


Paige Selenski - VĐV hockey


Anthony Castonzo, Todd Herremans và Jack Mewhort - VĐV bóng bầu dục
Stan Wawrinka - VĐV quần vợt
Leticia Bufoni - VĐV trượt ván
Kevin Love - VĐV bóng rổ

Theo Bongdaplus


haixuanbht


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]