Cơ hội uống bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh miễn phí

(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9 và giới thiệu sản phẩm bia mới của Nhà máy Bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh, Công ty CP Bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh tổ chức cho người tiêu dùng sử dụng miễn phí các sản phẩm bia tại một số địa điểm trên địa bàn Hà Tĩnh.

Cơ hội uống bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh miễn phí

Toàn bộ thiết bị của Nhà máy Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh do Công ty Krones AG (Đức) thiết kế, chế tạo và thi công lắp đặt theo tiêu chuẩn EU, áp dụng quy trình sản xuất tự động dựa trên công nghệ 4.0.

Địa điểm 1: Khách sạn Bình Minh (số 9, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh)

Thời gian: Từ 17h30” – 20h30”, ngày 31/8 - 4/9/2022

Địa điểm 2: Chợ đêm - Phố đi bộ (đường Nguyễn Huy Oánh, phường Nguyễn Du - TP Hà Tĩnh)

Thời gian: 18h – 23h, ngày 2/9 – 4/9/2022

Địa điểm 3: Công ty CP Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh (đường tránh thị xã Hồng Lĩnh)

Thời gian: 17h30 – 20h, ngày 31/8 – 4/9

Đơn vị tổ chức cũng lưu ý khách hàng dưới 18 tuổi không được sử dụng sản phẩm, đặc biệt khi sử dụng bia rượu không được lái xe.

Công ty CP Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh trân trọng kính mời!

Nhà máy Bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh là một trong những đơn vị có công nghệ, thiết bị mới nhất, hiện đại bậc nhất cả nước trong lĩnh vực sản xuất bia. Là sản phẩm mới, chúng tôi sẽ tập trung mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu bằng chính chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cũng tin tưởng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng đón nhận nhờ hương vị đặc trưng riêng. Xa hơn, doanh nghiệp cũng hướng tới mục tiêu xuất khẩu sản phẩm tới các nước lân cận.

Ông Trần Quang Thưởng
Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn

Chủ đề Kinh tế Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast