(Baohatinh.vn) - Từ ngày 13/4 đến ngày 23/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Du, UBND các huyện: Lộc Hà, Nghi Xuân, Kỳ Anh và Khu du lịch Xuân Thành tổ chức 5 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho 450 công chức văn hóa xã các tổ chức, doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn.

Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho cán bộ văn hóa và các hộ kinh doanh

Từ ngày 13/4 đến ngày 23/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Du, UBND các huyện: Lộc Hà, Nghi Xuân, Kỳ Anh và Khu du lịch Xuân Thành tổ chức 5 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho 450 công chức văn hóa xã các tổ chức, doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn.

Lãnh đạo Sở VHTT&DL trao chứng chỉ cho các học viên

Các lớp tập huấn này được thực hiện theo kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 3/3/2014 của UBND tỉnh về nhiệm vụ phát triển du lịch, dịch vụ thương mại năm 2014 - 2015.

Học viên tham dự các lớp tập huấn được nghe các chuyên gia du lịch, giảng viên khoa du lịch - Trường Cao đẳng VHTT&DL trực tiếp giới thiệu các chuyên đề về thực trạng cơ cấu, chất lượng nguồn nhân lực làm dịch vụ du lịch tại các khu, điểm du lịch Hà Tĩnh; thách thức, cơ hội, chính sách và giải pháp khắc phục; tâm lý và kỹ năng giao tiếp trong du lịch; sự liên kết trong phát triển du lịch; phát triển du lịch bền vững.

Biển Thiên Cầm vào mùa du lịch

Đợt tập huấn này còn là dịp để các học viên tham dự có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm và phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh, các điều kiện đảm bảo để kinh doanh có hiệu quả, góp phần thu hút và tăng lượt khách du lịch đến với Hà Tĩnh.

Kết thúc đợt tập huấn, Sở VHTT&DL đã tiến hành cấp chứng chỉ cho các học viên hoàn thành bài tập trắc nghiệm.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]