(Baohatinh.vn) - Tối 27/8, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật sân khấu hóa Đề án đổi mới phương thức hoạt động của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện được phê duyệt tại Quyết định số 3713/QĐ-UBND ngày 25/11/2013 của UBND tỉnh (Đề án 3713) và Quyết định 282 về Quy chế làm việc của văn phòng.

Chương trình nghệ thuật sân khấu hóa Đề án 3713 của UBND tỉnh

Tối 27/8, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật sân khấu hóa Đề án đổi mới phương thức hoạt động của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện được phê duyệt tại Quyết định số 3713/QĐ-UBND ngày 25/11/2013 của UBND tỉnh (Đề án 3713) và Quyết định 282 về Quy chế làm việc của văn phòng.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện tới dự.

Văn nghệ chào mừng

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện đề án và quy chế làm việc của Văn phòng UBND tỉnh, văn phòng các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố, thị xã, đồng thời để đề án sinh động, cụ thể hóa hơn, thực sự thấm sâu trong mỗi đảng viên, cán bộ, nhân viên, Văn phòng UBND tỉnh đã sân khấu hóa qua vở kịch “Thiên đình ký sự”.

Vở kịch được dàn dựng công phu với sự tham gia của các diễn viên là cán bộ, nhân viên thuộc Văn phòng UBND tỉnh. Qua 3 hoạt cảnh: Ngự giá Thiên triều, Ngọc Hoàng vi hành ký và Thiên đình ký sự, vở kịch đã thể hiện sâu sắc tinh thần của đề án. Các màn diễn về lề lối, nguyên tắc làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên được thể hiện cụ thể, rõ ràng, qua đó, hướng mỗi cán bộ, nhân viên làm việc theo đúng quy định, quy chế của cơ quan.

Hoạt cảnh ngự giá thiên triều

Thể hiện đa dạng qua thơ, ca, hò vè và các làn điệu ví dặm, chương trình sân khấu hóa còn thể hiện cụ thể các chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng UBND tỉnh; các điểm cơ bản trong quy chế, đề án như: cải cách hành chính, hoạt động giao ban định kỳ, nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ đội ngũ cán bộ…

Hoạt cảnh Ngọc Hoàng vi hành ký

Vở kịch cũng giới thiệu các chương trình, đề án kinh tế trọng điểm của tỉnh cũng như các điểm du lịch, văn hóa, đặc sản ẩm thực của quê hương Hà Tĩnh.

Chương trình nghệ thuật sân khấu hóa với vở kịch “Thiên đình ký sự” đã thu hút hàng trăm cán bộ, nhân viên theo dõi hưởng ứng, cổ vũ.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đội văn nghệ

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]