(Baohatinh.vn) - Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc năm 2014 vừa được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai. Tham dự giải có 27 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trong nước, với gần 400 vận động viên tranh tài ở 2 nội dung: Tán thủ (thi đấu đối kháng) và Taolu (thi đấu biểu diễn).

Hà Tĩnh giành 4 huy chương tại Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc

Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc năm 2014 vừa được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai. Tham dự giải có 27 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trong nước, với gần 400 vận động viên tranh tài ở 2 nội dung: Tán thủ (thi đấu đối kháng) và Taolu (thi đấu biểu diễn).

Các VĐV Hà Tĩnh tham dự giải Wushu trẻ toàn quốc năm 2014

Ở nội dung Tán thủ diễn ra 184 trận đấu, tranh 36 bộ huy chương; nội dung Taolu, tranh 52 bộ huy chương. Đoàn Hà Tĩnh có 6 VĐV tham dự giải lần này.

Kết thúc giải, đoàn VĐV Hà Tĩnh giành 4 huy chương; trong đó, 1 Huy chương Bạc ở nội dung Taolu của VĐV Đặng Giao Linh; 3 Huy chương Đồng ở nội dung Tán thủ của các VĐV: Lê Minh Chiến (hạng 56 kg), Trương Khánh Long (hạng 75 kg) và Nguyễn Thị Thu Hằng (hạng 56 kg).

Một pha ra đòn đẹp mắt tại Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc năm 2014

Giải đấu là cơ hội thử sức cho các vận động viên trẻ, từ đó tuyển chọn ra những gương mặt mới, có năng lực đóng góp cho đội tuyển Wushu quốc gia.

Ái Vân


Ái Vân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]