(Baohatinh.vn) - Sau hơn 3 ngày tranh tài sôi nổi, tối 22/6, Hội thao Hải quan khu vực miền Trung-Tây Nguyên đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Hội thao Hải quan Khu vực miền Trung – Tây Nguyên thành công tốt đẹp

Sau hơn 3 ngày tranh tài sôi nổi, tối 22/6, Hội thao Hải quan khu vực miền Trung-Tây Nguyên đã kết thúc thành công tốt đẹp.

>> Khai mạc Hội thao ngành Hải quan khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Hội thao Hải quan miền Trung – Tây Nguyên lần thứ XII được Cục Hải quan Hà Tĩnh (đơn vị đăng cai) tổ chức khá quy mô và hoành tráng.

BTC trao giải toàn đoàn cho các đơn vị...

Cả 8 bộ môn thi đấu luôn diễn ra hết sức sôi nổi, đầy tinh thần đoàn kết. Từ những nội dung thi đấu cá nhân đến các môn thể thao tập thể luôn thu hút đông đảo khán giả, người hâm mộ đến xem và cổ vũ.

... trao giải Nhất môn bóng chuyền nam, bóng đá nữ...

Mặc dù chỉ là một giải đấu mang tính phong trào, nhưng các VĐV luôn thi đấu hết mình với tinh thần tất cả vì thành công của giải. Nhiều VĐV xuất sắc đã giành về cho đoàn mình những tấm huy chương quý giá và góp phần không ngừng đưa phong trào thể thao của ngành Hải quan khu vực miền Trung – Tây Nguyên ngày càng phát triển.

... trao quà lưu niệm cho các đoàn VĐV

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải toàn đoàn và giải cá nhân cho những VĐV xuất sắc. Kết quả, Hải quan Quảng Trị xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Hải quan Hà Tĩnh.

Q.S


Q.S


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]