Trong cuốn sách sắp phát hành đúng vào kỷ niệm 42 năm ngày mất của huyền thoại điện ảnh Trung Hoa, nữ diễn viên Đinh Bội chia sẻ những bí ẩn ngày ấy.

Người tình lên tiếng về cái chết đầy bí ẩn của Lý Tiểu Long

Trong cuốn sách sắp phát hành đúng vào kỷ niệm 42 năm ngày mất của huyền thoại điện ảnh Trung Hoa, nữ diễn viên Đinh Bội chia sẻ những bí ẩn ngày ấy.

Ngày 20/7/1973, làng điện ảnh thế giới chấn động với thông tin huyền thoại Lý Tiểu Long qua đời trên giường của nữ diễn viên Đinh Bội, khi đó tài tử mới 32 tuổi. Cho đến giờ, nguyên nhân về sự ra đi của Lý vẫn để lại dấu hỏi lớn trong lòng khán giả.

Đinh Bội bị đặt nghi vấn gián tiếp gây ra cái chết của thần tượng điện ảnh. Từng có nguồn tin cho rằng, bà là nội gián của tổ chức xã hội đen có tiếng ở Hong Kong trong chiến dịch giết hại Lý Tiểu Long.

Đinh Bội sắp phát hành sách kể chi tiết về thời gian sống cùng Lý Tiểu Long cho đến khi tài tử qua đời.

42 năm sau ngày đó, Đinh Bội cho biết bà đã chịu những áp lực không tưởng suốt thời gian dài. Ngày Lý Tiểu Long ra đi cũng là ngày bà từ giã sự nghiệp, một lòng theo đạo Phật.

Đúng ngày 20/7, bà phát hành cuốn sách có tên “Lý Tiểu Long và tôi thời gian ấy: Nửa đời tu hành, cả đời hoài niệm”. Đinh Bội hy vọng cuốn sách sẽ đưa ra những câu trả lời chân thực nhất về sự ra đi đầy bí ẩn trong lòng khán giả suốt những năm qua.

Nữ diễn viên nổi tiếng một thời chia sẻ, trong đêm định mệnh, bà cùng Lý Tiểu Long và đạo diễn Trâu Văn Hoài đang bàn bạc kịch bản bộ phim mới. Được một lát, Lý đau đầu và vào phòng riêng của bà nghỉ ngơi. Không ngờ vài tiếng sau bà phát hiện Lý Tiểu Long đang trong tình trạng bất tỉnh. Bà lập tức gọi cấp cứu nhưng thực tế anh đã qua đời trước khi đến viện. Trước câu hỏi bà đưa thuốc có chất khiến Lý Tiểu Long dị ứng vì thế mà qua đời, Đinh Bội phủ nhận.

Bà chia sẻ với trang QQ: “Có một đạo lý ở đời đó là không người nào trên thế giới này sẵn sàng hại chết người mình yêu thương nhất”.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ diễn viên Đài Loan. Vì bà, Lý Tiểu Long đã bỏ mặc vợ con ở Mỹ.

Nữ diễn viên tâm sự mọi điều suy diễn đều chỉ là hư cấu do tình cảm thương mến của người hâm mộ không chấp nhận thực tế. Sự ra đi năm ấy của Lý Tiểu Long chỉ đơn thuần là vì bệnh tật.
Đinh Bội là nữ diễn viên Đài Loan nhưng sang Hong Kong lập nghiệp từ năm 1967. Lúc này, bà quen biết với Lý Tiểu Long khi cả hai đóng chung trong một bộ phim. Mặc dù anh có vợ con ở Mỹ, họ vẫn lén lút qua lại. Đinh Bội vì thế bị tiếng hồ ly tinh. Một năm sau khi yêu bà, Lý Tiểu Long qua đời.

Theo Zing


congthanh
Theo Zing

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]