Tác giả của những bản nhạc tình bất hủ Buồn ơi chào mi, Không, Bơ vơ, Cô đơn… trầm xuống khi nói về live show Kỷ niệm sẽ diễn ra vào ngày 16, 17/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội rằng: “Tôi linh cảm đây chính là live show cuối cùng của cuộc đời mình”.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 linh cảm ‘Kỷ niệm’ là show diễn cuối cùng

Tác giả của những bản nhạc tình bất hủ Buồn ơi chào mi, Không, Bơ vơ, Cô đơn… trầm xuống khi nói về live show Kỷ niệm sẽ diễn ra vào ngày 16, 17/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội rằng: “Tôi linh cảm đây chính là live show cuối cùng của cuộc đời mình”.

Nguyễn Ánh 9 tiết lộ: “Tôi vốn hút thuốc lá quá nhiều từ khi còn trẻ, nên bị bệnh nghẹt mũi mãn tính. Sang tuổi 75, sức khỏe không còn được tốt nên việc thở cũng vất vả, đi lại nhiều cũng không đơn giản… Chính vậy, tôi muốn dốc tất cả niềm đam mê với âm nhạc, với cây đàn piano vào live show này với niềm hạnh phúc của một người suốt đời được sống bên cây đàn piano”.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Cũng bởi những linh cảm của riêng mình, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho biết, ông nhất định sẽ hòa tấu cùng con trai - nhạc sĩ Nguyễn Quang trên sân khấu trong live show của mình. Bởi để hai cha con được đàn cùng nhau không dễ dàng chút nào, số lần được cùng đàn hiếm hoi vô cùng, chẳng có nhà tổ chức nào dám thuê cả hai chiếc đàn piano lên sân khấu để hai cha con đàn cả.

Cách đây vài năm khi sang Mỹ làm đêm nhạc Lặng lẽ tiếng dương cầm, bầu show thương ước mong của ông quá mới đồng ý thuê hai chiếc đàn piano lên sân khấu để cha con hòa tấu. Đó cũng là lần đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cùng con hòa tấu. Trong ông vẫn rưng rưng xúc động khi nhớ về ngày đầu tiên ấy, đó là một niềm hãnh diện, tự hào rất khó nói thành lời, khi đó ông đã thấy: “À con mình đã hơn mình rồi”.

Thật ra, ước vọng lớn hơn nữa của Nguyễn Ánh 9 là cả gia đình trên sân khấu, vợ ông sẽ hát, ông cùng 2 con trai sẽ đàn. Nhưng ông nghĩ đó mãi sẽ chỉ là… ước vọng mà thôi! Bởi với Nguyễn Ánh 9, có được một live show, một kỷ niệm đẹp nhất trong đời nghệ thuật của mình tại "thánh đường" nghệ thuật đã là điều hạnh phúc nhất, tuyệt vời nhất, viên mãn nhất rồi!

Poster live show Kỷ niệm của Nguyễn Ánh 9

Đặc biệt, trong live show Kỷ niệm của Nguyễn Ánh 9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ có những màn kết hợp đặc biệt giữa các ca sĩ tham gia chương trình như: Nguyễn Hưng, Lê Hiếu, NSƯT Đức Long, NSƯT Kim Tiến, Ngọc Ánh Kim, Ngọc Châm, Minh Thu...

Theo TT&VH


congthanh
Theo TT&VH

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]