(Baohatinh.vn) - Đến hẹn lại lên, ngay sau khi bước sang năm mới Giáp Ngọ, người dân thành phố Hà Tĩnh đã tập trung về các điểm sinh hoạt văn hóa cùng sôi nổi tham gia các hoạt động vui Tết đón Xuân.

Sôi nổi các hoạt động vui Tết, đón Xuân ở thành phố Hà Tĩnh

Đến hẹn lại lên, ngay sau khi bước sang năm mới Giáp Ngọ, người dân thành phố Hà Tĩnh đã tập trung về các điểm sinh hoạt văn hóa cùng sôi nổi tham gia các hoạt động vui Tết đón Xuân.

Đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố Hà Tĩnh tham gia giải Cờ thẻ truyền thống mừng Xuân Giáp Ngọ

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thành phố đã chỉ đạo các địa phương, đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo về mặt nội dung, hình thức để đảm bảo sự trang trọng, lành mạnh, tiết kiệm, phù hợp với truyền thống địa phương, đồng thời lưu giữ, bảo tồn và phát huy những phong tục, tập quán tốt đẹp và vốn văn hóa dân gian truyền thống.

Thông qua các lễ hội, thành phố tiếp tục tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu rộng rãi đến du khách thập phương về con người và những tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Bóng đá - "Món ăn" tinh thần không thể thiếu trong hoạt động vui Tết, đón Xuân...

Bên cạnh các trò chơi dân gian như: múa lân, cờ thẻ, chọi gà, bịt mắt đánh trống, ném cổ chai… các địa phương đồng loạt tổ chức các hoạt động chào cờ, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, giao lưu văn hoá, TDTT, mừng thọ người cao tuổi và tổ chức Tết trồng cây.

Đi lễ chùa

Ngô Tuấn


Ngô Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]