Phu quân của E.L. James, nữ tác giả của bộ tiểu thuyết Fifty Shades of Grey (Năm mươi sắc thái) đã nhận lời viết kịch bản cho phần 2 của loạt phim gồm 3 phần.

Viết phần tiếp theo kịch bản phim ‘50 sắc thái’

Phu quân của E.L. James, nữ tác giả của bộ tiểu thuyết Fifty Shades of Grey (Năm mươi sắc thái) đã nhận lời viết kịch bản cho phần 2 của loạt phim gồm 3 phần.

Đây sẽ là dự án phim lớn đầu tiên mà Niall Leonard tham gia. Trước đó, ông được biết đến với vai trò người viết kịch bản cho các chương trình truyền hình của Anh như Wild at Heart (Trái tim cuồng nhiệt) và Wire in the Blood (Giải mã tội ác).

E. L. James và chồng là Niall Leonard

Dakota Johnson và Jamie Dornan sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính trong phần 2 mang tên Fifty Shades Darker, còn James, Dana Brunetti và Michael De Luca phụ trách sản xuất.

Dakota Johnson (phải) và bạn diễn Jamie Dornan

Hồi tháng Hai, trang Variety từng đưa tin về lý do trì hoãn việc chọn nhà biên kịch cho phần 2 là vì James muốn tự mình viết kịch bản phim.

Hiện tại, hãng phim Universal đang tìm một đạo diễn thay thế Sam Taylor Johnson, sau khi bà tuyên bố không tiếp tục tham gia dự án này nữa.

Một cảnh trong phim 50 sắc thái

Hãng phim hiện chưa chính thức ấn định ngày phát hành hay ngày bắt đầu sản xuất phim. Tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng quá trình này có thể sẽ khởi động từ quý đầu năm 2016.

Universal dành sự ưu tiên hàng đầu cho loạt phim 50 sắc thái, sau thành công phòng vé của phần phim đầu tiên, mang về hơn 567 triệu USD trên toàn cầu.

Theo TT&VH


congthanh
Theo TT&VH

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]