Đây là HCV thứ hai của Vũ Thị Hương tại giải. Trước đó, VĐV này đã giành HCV 200m nữ.

Vũ Thị Hương giành HCV thứ 2 tại giải điền kinh Singapore

Đây là HCV thứ hai của Vũ Thị Hương tại giải. Trước đó, VĐV này đã giành HCV 200m nữ.

Ngày 24/8, VĐV Vũ Thị Hương giành tấm HCV thứ hai tại nội dung 100m nữ, giải điền kinh Singapore mở rộng 2014, thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn điền kinh châu Á.

Tại vòng loại, Vũ Thị Hương đạt thành tích 12"03, chỉ nhỉnh hơn một chút so với thành tích của VĐV Seko Nodoka (Nhật Bản, thời gian 12"13) và Pereira Shanti Veronica (Singapore, thời gian 12"17).

VĐV Vũ Thị Hương

Bước vào đợt chạy chung kết, Vũ Thị Hương không tạo ra sự vượt trội trong 50m thi đấu đầu tiên, nhưng bung sức trong 50m cuối đường đua và cán đích đầu tiên, với thời gian 11"85, hơn người thứ hai Pereira Shanti Veronica đến 38% giây.

Đây là HCV thứ hai của Vũ Thị Hương tại giải. Trước đó, VĐV này đã giành HCV 200m nữ. Tuy nhiên, thành tích chạy 100m này vẫn kém kỷ lục quốc gia do chính Vũ Thị Hương thiết lập bảy năm trước đến 52% giây và kém hơn cả thành tích 11"81 của Vũ Thị Hương tại giải điền kinh TPHCM mở rộng hồi tháng 7/2014.

Ở nội dung nhảy 3 bước nữ, VĐV TPHCM Trần Huệ Hoa cũng đoạt HCV với thành tích 13m80, hơn VĐV đoạt HCB người Hàn Quốc Bae Chanmi đến 0,57m./.

Theo Thành Lương/VOV.VN


haixuanbht
Theo Thành Lương/VOV.VN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]