Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 8 vào ngày 15 tới

(Baohatinh.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có thông báo về việc tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2024 của lãnh đạo tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức tiếp dân định kỳ tháng 8 năm 2024 vào ngày 15/8, tại trụ sở tiếp công dân tỉnh, số 81, đường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

lich-tiep-cong-dan_jpg.jpg
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 8 vào ngày 15 tới.

Đối tượng tiếp là các trường hợp có phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác xây dựng Đảng; những biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh; phản ánh về thực hiện các chính sách của HĐND tỉnh. Công dân khiếu nại các vụ việc thuộc thẩm quyền xử lý của tỉnh.

Không tiếp người khiếu nại, tố cáo về vụ việc đã được giải quyết đúng chính sách, pháp luật, được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, rà soát, thông báo bằng văn bản và đã được tiếp, giải thích, hướng dẫn nhưng vẫn cố tình khiếu nại, tố cáo và những trường hợp khác theo quy định tại Điều 9 của Luật Tiếp công dân.

Chủ đề Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Đọc thêm

Cán bộ về cơ sở - chuyển ghế, đổi cách làm

Cán bộ về cơ sở - chuyển ghế, đổi cách làm

Từ cấp tỉnh, huyện (cũ), nhiều cán bộ ở Hà Tĩnh đã nhận nhiệm vụ mới tại các xã, phường. Chuyển vị trí, đổi môi trường, những cán bộ này mang theo không chỉ kinh nghiệm, mà còn cả tinh thần gần dân, sát việc.
Tăng cường công khai, minh bạch trong hoạt động thanh tra

Tăng cường công khai, minh bạch trong hoạt động thanh tra

Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong yêu cầu Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra cần tăng cường công khai, minh bạch trong hoạt động thanh tra, đồng thời nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ trong hoạt động thanh tra.