Lào khẩn trương điều tra vụ tai nạn xe du lịch làm 6 người chết

(Baohatinh.vn) - Cảnh sát Lào đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn xảy ra tối 31/7 làm 6 người thiệt mạng, trong đó có 1 du khách Việt Nam.

Lào khẩn trương điều tra vụ tai nạn xe du lịch làm 6 người chết

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, tối 31/7, một xe du lịch chở 24 người (trong đó có 16 nữ) đâm vào đuôi một xe tải làm 6 hành khách thiệt mạng, trong đó có 3 du khách Thái Lan, 2 người Lào và 1 du khách Việt Nam.

Theo điều tra ban đầu, tài xế 24 tuổi điều khiển xe tải đang lưu thông với tốc độ cao trên quốc lộ 9, hướng cửa khẩu về trung tâm tỉnh Savannakhet, khi qua địa phận bản Lienxay, huyện At Saphangthong, tỉnh Savanakhet thì va chạm với xe du lịch 24 chỗ.

Vụ tai nạn khiến lái xe du lịch, tên là Bounkeut (quốc tịch Lào) 30 tuổi tử vong tại chỗ. Nguyên nhân ban đầu được cho là xe tải mất lái chèn ngang đường khiến tài xế xe du lịch không kịp xử lý, đâm vào phía đuôi xe tải.

Trong ngày 2/8, lực lượng chức năng đã thông báo danh tính của các nạn nhân tử vong. Trong đó, du khách người Việt Nam có tên Lê Thị Mỹ Hương (quê Quảng Trị).

Đọc thêm

Liban nêu các điều kiện đạt thỏa thuận hòa bình với Israel

Liban nêu các điều kiện đạt thỏa thuận hòa bình với Israel

Ngày 10/5, Thủ tướng Liban Nawaf Salam cho biết nước này sẵn sàng ký một thỏa thuận hòa bình với Israel nếu các yêu cầu của Beirut được đáp ứng, đồng thời nhấn mạnh Liban đang tập trung vào việc chấm dứt các hành động thù địch và kết thúc xung đột.
Xung đột Trung Đông: Eo biển Hormuz nóng trở lại

Xung đột Trung Đông: Eo biển Hormuz nóng trở lại

Hãng thông tấn bán chính thức Tasnim của Iran cho rằng có “dấu hiệu của hành động thù địch” từ phía Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và cảnh báo Abu Dhabi “sẽ phải trả giá” nếu các thông tin này được xác nhận.
Dải Gaza thiệt hại hơn 57 tỷ USD sau 2 năm xung đột

Dải Gaza thiệt hại hơn 57 tỷ USD sau 2 năm xung đột

Báo cáo của Liên hợp quốc, WB và EU cho thấy Dải Gaza đã chịu thiệt hại vật chất và tổn thất kinh tế hơn 57 tỷ USD sau 2 năm xung đột, trong khi tổng nhu cầu tái thiết được dự báo vượt 71 tỷ USD.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!