(Baohatinh.vn) - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, hội thao truyền thống lần thứ VII do Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Điện lực TP Hà Tĩnh.

Điện lực thành phố nhất hội thao truyền thống ngành điện Hà Tĩnh

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, hội thao truyền thống lần thứ VII do Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Điện lực TP Hà Tĩnh.

Hội thao truyền thống Công ty Điện lực Hà Tĩnh lần thứ VII có sự tham gia của 13 đội tuyển và gần 300 vận động viên đến từ các phòng, ban công ty và 12 chi nhánh trực thuộc.

dien luc thanh pho nhat hoi thao truyen thong nganh dien ha tinh

Với 5 bộ môn gồm: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, quần vợt và cờ tướng ở cả nội dung nam và nữ, các đội tuyển đã tham gia thi đấu với tinh thần nghiêm túc, sôi nổi, mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.

dien luc thanh pho nhat hoi thao truyen thong nganh dien ha tinh

dien luc thanh pho nhat hoi thao truyen thong nganh dien ha tinh

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội tuyển Điện lực TP Hà Tĩnh, giải nhì cho đội tuyển Điện lực Can Lộc, giải ba cho đội tuyển Điện lực Hương Khê và trao giải cho các cầu thủ xuất sắc ở các bộ môn.

dien luc thanh pho nhat hoi thao truyen thong nganh dien ha tinh

Trao các giải nhất, nhì, ba cho các đoàn

Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực mà công ty chào mừng 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 71 năm ngày thể thao Việt Nam, 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới hội thao 4 tỉnh khu vực phía Nam Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

Đây cũng là cơ hội để toàn thể cán bộ, công nhân viên chức Công ty Điện lực Hà Tĩnh giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, hăng say lao động, đưa hoạt động sản xuất – kinh doanh của đơn vị ngày càng đi vào chiều sâu.

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]