(Baohatinh.vn) - Giải vô địch Karate Châu Á diễn ra từ 13 - 17/7 tại Kazakhstan với sự tham gia của 631 vận động viên đến từ 31 quốc gia. Các VĐV tranh tài ở 4 lứa tuổi cadet, junior, U21 và Senior. Đoàn Việt Nam có 11 VĐV tham gia thi đấu tại giải, trong đó có 4 VĐV đội tuyển trẻ, 7 VĐV đội tuyển Quốc gia.

VĐV Hà Tĩnh giành 2 HCĐ tại giải vô địch Karate Châu Á

Giải vô địch Karate Châu Á diễn ra từ 13 - 17/7 tại Kazakhstan với sự tham gia của 631 vận động viên đến từ 31 quốc gia. Các VĐV tranh tài ở 4 lứa tuổi cadet, junior, U21 và Senior. Đoàn Việt Nam có 11 VĐV tham gia thi đấu tại giải, trong đó có 4 VĐV đội tuyển trẻ, 7 VĐV đội tuyển Quốc gia.

vdv ha tinh gianh 2 hcd tai giai vo dich karate chau a

Hồ Thị Thu Huyền, người đứng ngoài cùng bên phải

Hà Tĩnh có 2 VĐV tham gia giải gồm Hoàng Thị Mỹ Tâm (Đội tuyển trẻ) và Hồ Thị Thu Hiền (Đội tuyển Quốc gia).

Thi đấu nỗ lực, VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm đã giành được HCĐ ở nội dung hạng cân trên 54kg; VĐV Hồ Thị Thu Hiền giành được HCĐ, nội dung hạng cân 68kg.

Được biết, Hoàng Thị Mỹ Tâm sinh năm 2003, quê ở xã Thạch Tượng, huyện Thạch Hà, từng giành HCV Giải vô địch Karatedo quốc gia 2017. Hồ Thị Thu Hiền sinh năm 1995, ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, là 1 trong 3 VĐV của Hà Tĩnh tham dự Seagames tại Mailaisya sắp tới.

Nguyễn Nga


Nguyễn Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]