Nhặt được 60 triệu đồng, cụ ông ở Hà Tĩnh tìm người trả lại

(Baohatinh.vn) - Nhặt được chiếc ba lô bên trong có 60 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ, ông Thái Ngọc Hoà (SN 1950, trú tại thôn Ngọc Lâm, xã Lâm Trung Thuỷ, Đức Thọ - Hà Tĩnh) đã trình báo công an tìm người trả lại.

Nhặt được 60 triệu đồng, cụ ông ở Hà Tĩnh tìm người trả lại

Ông Hòa ký biên bản bàn giao số tiền 60 triệu đồng cho người đánh rơi.

Trước đó, vào chiều tối 21/4/2022, trên đường đi làm đồng về, ông Hoà nhặt được một chiếc balo bên lề quốc lộ 8A đoạn gần trụ sở UBND xã Lâm Trung Thuỷ, bên trong có 60 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ.

Sau khi phát hiện chiếc ba lô, sáng 22/4, ông Thái Ngọc Hòa đã làm đơn trình báo và mang chiếc ba lô đến trụ sở Công an xã Lâm Trung Thủy để bàn giao cho lực lượng chức năng tìm người trả lại.

Sau khi nhận được trình báo của công dân, Công an xã Lâm Trung Thủy đã tiến hành liên hệ với chủ tài sản là anh Nguyễn Thành Quân (trú tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) đến xác nhận thông tin và nhận lại tài sản.

Đọc thêm

Hơn 400 lao động Hà Tĩnh ứng tuyển vào Vinfast

Hơn 400 lao động Hà Tĩnh ứng tuyển vào Vinfast

Hơn 400 lao động Hà Tĩnh đã đến ứng tuyển vào làm việc cho Công ty CP Sản xuất và kinh doanh Vinfast với mức lương từ 10 – 18 triệu đồng cùng các chế độ phúc lợi hấp dẫn.
 Học sinh iSchool Hà Tĩnh hào hứng trong ngày trở lại trường

Học sinh iSchool Hà Tĩnh hào hứng trong ngày trở lại trường

Ngày hội Back to School tại Trường Hội nhập quốc tế iSchool Hà Tĩnh mang đến bầu không khí hào hứng với nhiều hoạt động trải nghiệm, trò chơi gắn kết, giúp học sinh nhanh chóng hòa nhịp sau kỳ nghỉ hè, sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới.
Khởi đầu khỏe mạnh từ dòng sữa mẹ

Khởi đầu khỏe mạnh từ dòng sữa mẹ

Để ngày càng nhiều trẻ được hưởng nguồn dinh dưỡng quý giá ngay từ những giờ đầu chào đời, các cơ sở y tế ở Hà Tĩnh đang tích cực đồng hành, hỗ trợ các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.
Hủy toàn bộ kết quả tại điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang

Hủy toàn bộ kết quả tại điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang

Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định tổ chức thi lại tất cả các môn đối với thí sinh tại điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang và cho biết, việc tổ chức thi lại nhằm bảo đảm yêu cầu khách quan và công bằng, không phải là biện pháp xử lý kỷ luật đối với thí sinh tại điểm thi.
Hơn 2.000 m³ đất đá sạt lở chia cắt Quốc lộ 4D ở Lào Cai

Hơn 2.000 m³ đất đá sạt lở chia cắt Quốc lộ 4D ở Lào Cai

Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, khoảng 9h20 ngày 4/8, tại điểm BOT trên tuyến Quốc lộ 4D, đoạn qua xã Tả Phìn, tỉnh Lào Cai, đã xảy ra vụ sạt lở với khối lượng hơn 2.000 m³ đất đá tràn xuống mặt đường, khiến giao thông qua khu vực bị chia cắt. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người.
Khu kinh tế Vũng Áng - Nơi hội tụ dòng chảy lao động mới

Khu kinh tế Vũng Áng - Nơi hội tụ dòng chảy lao động mới

Có những thời điểm, người lao động Hà Tĩnh phải rời quê hương để vào Nam, ra Bắc hoặc đi nước ngoài tìm kiếm việc làm. Hiện nay, dòng chảy ấy đang dần đảo chiều khi hàng loạt đại dự án đang triển khai tại KKT Vũng Áng, mở ra nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp và tương lai bền vững.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!