Nhặt được hơn 54 triệu đồng, người đàn ông ở Cẩm Xuyên tìm người trả lại

(Baohatinh.vn) - Trong lúc đi giao hàng, anh Tô Minh Thông ở thị trấn Cẩm Xuyên (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã nhặt được chiếc túi bên trong có hơn 54 triệu đồng.

Chiều 23/5, khi lưu thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua xã Cẩm Quang, anh Tô Minh Thông (SN 1978 ở TDP 9, thị trấn Cẩm Xuyên) nhìn thấy một chiếc túi vải màu đen. Qua kiểm tra, bên trong túi vải có 54.250.000 đồng và một số sổ sách.

Nhặt được hơn 54 triệu đồng, người đàn ông ở Cẩm Xuyên tìm người trả lại

Anh Tô Minh Thông trao trả số tiền hơn 54 triệu đồng cho bà Trần Thị Huân dưới sự chứng kiến của Công an thị trấn Cẩm Xuyên

Ngay sau đó, anh Tô Minh Thông đã đến Công an thị trấn Cẩm Xuyên để trình báo về sự việc. Qua thông tin từ sổ sách trong túi, Công an thị trấn Cẩm Xuyên đã nhanh chóng xác minh, tìm ra chủ nhân của số tài sản trên là bà Trần Thị Huân (SN 1968, làm nghề buôn bán ở xã Nam Phúc Thăng, Cẩm Xuyên).

Vào lúc 17h cùng ngày, dưới sự chứng kiến của Công an thị trấn Cẩm Xuyên, anh Tô Minh Thông đã trao trả toàn bộ tài sản trên cho bà Huân.

Chủ đề Hoa đẹp núi hồng

Đọc thêm

Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Hơn nửa thế kỷ sau ngày rời chiến trường, bà Trần Thị Châu Lệ (SN 1951) - cựu TNXP ở phường Trần Phú (Hà Tĩnh) vẫn miệt mài vun đắp nghĩa tình đồng đội bằng kết nối yêu thương và tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Tôi là “kiểm tu” toa xe tàu hỏa

Tôi là “kiểm tu” toa xe tàu hỏa

Sau mỗi chuyến tàu lăn bánh an toàn trên tuyến đường sắt là công việc thầm lặng của những người "kiểm tu" toa xe ở Hà Tĩnh. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, họ phải kiểm tra hàng trăm chi tiết kỹ thuật để phát hiện những hư hỏng có thể ảnh hưởng đến an toàn chạy tàu.
Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Từ những căn nhà tình nghĩa dành tặng người có công đến việc đầu tư nâng cấp đài tưởng niệm liệt sĩ cùng nhiều hoạt động tri ân thiết thực, xã Can Lộc (Hà Tĩnh) đang huy động sự chung tay của cả cộng đồng để tiếp nối đạo lý "Uống nước nhớ nguồn".
Giữ nhịp công tác dân số trong chặng đường mới ở Hà Tĩnh

Giữ nhịp công tác dân số trong chặng đường mới ở Hà Tĩnh

Sắp xếp đơn vị hành chính, sáp nhập thôn, tổ dân phố (TDP) đặt ra yêu cầu mới đối với công tác dân số ở cơ sở. Hà Tĩnh đang khẩn trương kiện toàn đội ngũ cộng tác viên (CTV) dân số để tiếp tục phát huy vai trò "cánh tay nối dài" đưa chính sách đến từng gia đình.
Theo chân người dân Hà Tĩnh lên đồi hái sim

Theo chân người dân Hà Tĩnh lên đồi hái sim

Tháng 7, sim rừng chín trên khắp các triền đồi ở Hà Tĩnh. Từ sáng sớm, nhiều người dân tranh thủ lên đồi hái sim, biến món quà của núi rừng thành nguồn thu nhập trong thời điểm nông nhàn.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!