Nhặt được bọc tiền lớn, người đàn ông ở Can Lộc tìm cách trả lại

(Baohatinh.vn) - Nhặt được số tiền 58 triệu đồng, anh Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1984, trú tại thôn Văn Cử, xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đã giao nộp cho cơ quan chức năng để tìm người trả lại.

Vào lúc 8h30’ sáng nay (19/5), trong lúc đi từ Trung tâm Y tế huyện Can Lộc về nhà tại thôn Văn Cử, xã Xuân Lộc, anh Nguyễn Quốc Tuấn đã nhặt được số tiền 58 triệu đồng.

Nhặt được bọc tiền lớn, người đàn ông ở Can Lộc tìm cách trả lại

Công an xã Xuân Lộc và anh Tuấn trao trả lại 58 triệu đồng cho bà Hồng.

Ngay sau đó, anh Tuấn đã đến Công an xã Xuân Lộc giao nộp số tiền trên để tìm người đánh mất.

Tiếp nhận số tiền lớn từ anh Tuấn, Công an xã Xuân Lộc đã nhanh chóng xác minh được chủ nhân số tài sản trên là bà Chu Thị Hồng (SN 1965), trú tại thôn Yên Xuân, xã Xuân Lộc.

Trong sáng nay, toàn bộ số tài sản đã được Công an xã Xuân Lộc và anh Tuấn trao trả lại cho người đánh rơi.

Chủ đề Hoa đẹp núi hồng

Đọc thêm

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Nhận phán quyết án tử - cứ ngỡ cuộc đời của các tử tù đã đặt dấu chấm hết. Thế nhưng, việc được giảm án xuống chung thân đã giúp họ tái sinh, có cơ hội cải tạo thành người có ích.
Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Không đội mũ bảo hiểm, sử dụng xe kéo tự chế, cơi nới mái che, dừng xe trên lòng lề đường để mua bán… là thực trạng xảy ra trên tuyến QL15 đoạn từ xã Đồng Lộc đến xã Đức Thịnh (Hà Tĩnh).
Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Trong lúc chèo thuyền trên sông Ngàn Sâu đoạn qua xã Hà Linh (tỉnh Hà Tĩnh), người dân phát hiện quả bom nằm bên bờ sông sạt lở.