(Baohatinh.vn) - Dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, sản phẩm dưa hấu thư pháp của CLB Cắt tỉa Hà Tĩnh đang tạo ra cơn sốt nhờ tính độc lạ bởi những tạo hình kỳ công của các nghệ nhân.

“Dưa thư pháp” - hàng độc chơi Tết

Dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, sản phẩm dưa hấu thư pháp của CLB Cắt tỉa Hà Tĩnh đang tạo ra cơn sốt nhờ tính độc lạ bởi những tạo hình kỳ công của các nghệ nhân.

“Dưa thư pháp” - hàng độc chơi Tết

Tin liên quan:
 • “Dưa thư pháp” - hàng độc chơi Tết
  Tranh đá nổi, tranh vẽ “lấn át” thị trường tranh Tết Hà Tĩnh!

  Chơi tranh là một trong 4 thú chơi tao nhã truyền thống (nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ mộc) của người Việt trong dịp tết Nguyên đán. Tết Kỷ Hợi này, người chơi tranh Hà Tĩnh thiên về lựa chọn tranh đá nổi, tranh vẽ khi hầu hết các gallery tranh đều cập nhật các dòng sản phẩm này…

 • “Dưa thư pháp” - hàng độc chơi Tết
  Xem thầy giáo Hà Tĩnh “múa bút” trên trái cây chưng tết

  Nắm bắt nhu cầu của nhiều người, muốn có những loại trái cây đẹp, lạ để bày lên bàn thờ gia tiên hoặc trang hoàng, làm đẹp nhà cửa cũng như tạo sắc xuân sung túc trong năm mới, thầy giáo Hà Tĩnh Lê Duy Lợi đã tranh thủ những lúc rảnh rỗi, tận dụng năng khiếu hội họa của mình để “làm đẹp” cho những trái dừa, bưởi, dưa hấu bằng cách viết chữ thư pháp và trang trí lên bề mặt các loại quả này.

 • “Dưa thư pháp” - hàng độc chơi Tết
  Thầy giáo Hà Tĩnh gây “sốt” với tài viết chữ thư pháp lên trái cây chưng tết

  Qua bàn tay của thầy giáo Lê Duy Lợi (xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) những trái dừa, bưởi và dưa hấu như được khoác chiếc “áo mới”, cực kỳ bắt mắt. Với ưu điểm đẹp, mới lạ, dễ bảo quản và trưng bày được lâu, các sản phẩm trái cây thư pháp của thầy Lợi đang được nhiều người yêu thích và liên hệ đặt mua để về chưng tết.

Lê Tuấn


Lê Tuấn


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]