(Baohatinh.vn) - Đêm thi đầu tiên của vòng chung kết toàn quốc Liên hoan tiếng hát Truyền hình – Giải Sao Mai 2019, hai thí sinh đến từ Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Quý và Phan Thị Quỳnh Anh đã có những phần thể hiện xuất sắc, qua đó, bước tiếp vào đêm chung kết thứ 2.

Hai thí sinh Hà Tĩnh lọt vào đêm chung kết thứ 2 tại VCK Sao Mai 2019

Đêm thi đầu tiên của vòng chung kết toàn quốc Liên hoan tiếng hát Truyền hình – Giải Sao Mai 2019, hai thí sinh đến từ Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Quý và Phan Thị Quỳnh Anh đã có những phần thể hiện xuất sắc, qua đó, bước tiếp vào đêm chung kết thứ 2.

Hai thí sinh Hà Tĩnh lọt vào đêm chung kết thứ 2 tại VCK Sao Mai 2019

Cả Quỳnh Anh và Thanh Quý đều dự thi ở phong cách dân gian. Nếu Quỳnh Anh đã thăng hoa với nhạc phẩm "Cùng một con đò" của nhạc sỹ Phó Đức Phương...

...thì Thanh Quý đưa khán giả vào những cung bậc cảm xúc đẹp đẽ với sự kết hợp của hai ca khúc "Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa - Quê mẹ" của hai nhạc sỹ Nguyễn Duy - Trần Mạnh Hùng

Đêm chung kết toàn quốc thứ 2 sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 vào 20h10 ngày 31/3. Đây sẽ là cuộc tranh tài nhằm tìm ra 9 thí sinh tiếp theo bước vào đêm chung kết thứ 3.

Tin liên quan:

Huy Tùng

Nguồn video: VTV


Huy Tùng
Nguồn video: VTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]