Ô tô 7 chỗ lao vào dải phân cách, tài xế nhập viện

(Baohatinh.vn) - Chiều 14/7, trên tuyến đường 1A đoạn qua xã Thạch Bình, thành Phố Hà Tĩnh, một xe ô tô Innova 7 chổ mất lái đã đâm vào dải phân cách làm hư hỏng đèn đường và biển báo hiệu giao thông.

Ô tô 7 chỗ lao vào dải phân cách, tài xế nhập viện

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h30, xe ô tô mang biển kiểm soát 38A-055.35 lưu thông theo hướng bắc nam trên tuyến quốc lộ 1A đến đoạn qua xã Thạch Bình thành phố Hà Tĩnh đã lao vào dải phân cách.

Cú va chạm mạnh khiến tài xế đập đầu vỡ kính lái, toàn bộ phần đầu của xe ô tô bị hư hỏng nặng, tài xế đã được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vụ tai nạn cũng đã khiến đèn đường và biển báo giao thông bị hư hỏng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, CSGT công an thành phố Hà Tĩnh đã kịp thời có mặt phân luồng và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chủ đề An toàn giao thông

Chủ đề Tai nạn Giao thông Hà Tĩnh

Đọc thêm

Triệt xóa đường dây "vẽ" dự án ảo, lừa chiếm cả ngàn tỷ đồng

Triệt xóa đường dây "vẽ" dự án ảo, lừa chiếm cả ngàn tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Minh Tấn (SN 1995, trú thôn Hiệp Thịnh, xã Ea Mdroh, tỉnh Đắk Lắk) và Trần Quang Út (SN 1986, trú thôn Lộc Thái, xã Phù Mỹ Bắc, tỉnh Gia Lai), để điều tra và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Làm từ thiện thời 4.0

Làm từ thiện thời 4.0

Trong thời đại số, nhiều giá trị nhân văn bị cuốn vào vòng xoáy của các trào lưu “sớm nở tối tàn” đi kèm với những hệ lụy về tính công khai, minh bạch của những hoạt động từ thiện.
Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Tình trạng thanh, thiếu niên sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn đang diễn biến phức tạp. Nhiều vụ việc bắt nguồn từ những nguyên nhân nhỏ nhưng để lại hậu quả nghiêm trọng.
Phá ổ nhóm lừa đảo chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng

Phá ổ nhóm lừa đảo chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng

Với thủ đoạn “giả danh luật sư”, “công ty luật” hỗ trợ khách hàng là nạn nhân, bị hại của các vụ việc bị lừa đảo qua mạng trước đó, nhóm này đã lừa chiếm đoạt tài sản của hàng trăm bị hại với số tiền ước tính lên đến gần 1.000 tỷ đồng.