Ô tô 7 chỗ lao vào dải phân cách, tài xế nhập viện

(Baohatinh.vn) - Chiều 14/7, trên tuyến đường 1A đoạn qua xã Thạch Bình, thành Phố Hà Tĩnh, một xe ô tô Innova 7 chổ mất lái đã đâm vào dải phân cách làm hư hỏng đèn đường và biển báo hiệu giao thông.

Ô tô 7 chỗ lao vào dải phân cách, tài xế nhập viện

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h30, xe ô tô mang biển kiểm soát 38A-055.35 lưu thông theo hướng bắc nam trên tuyến quốc lộ 1A đến đoạn qua xã Thạch Bình thành phố Hà Tĩnh đã lao vào dải phân cách.

Cú va chạm mạnh khiến tài xế đập đầu vỡ kính lái, toàn bộ phần đầu của xe ô tô bị hư hỏng nặng, tài xế đã được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vụ tai nạn cũng đã khiến đèn đường và biển báo giao thông bị hư hỏng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, CSGT công an thành phố Hà Tĩnh đã kịp thời có mặt phân luồng và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chủ đề An toàn giao thông

Chủ đề Tai nạn Giao thông Hà Tĩnh

Đọc thêm

Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Chỉ vì bức xúc khi không xin được xi măng công trình, Đậu Đức Tứ (trú xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dùng gậy gỗ đánh người anh em “cọc chèo” thân thiết, gây thương tích 14%.
Vấn đề hôm nay: Phòng, chống mua bán người và những kinh nghiệm thực tiễn

Vấn đề hôm nay: Phòng, chống mua bán người và những kinh nghiệm thực tiễn

Hà Tĩnh là địa phương có đường biên giới dài, cửa khẩu quốc tế, hoạt động giao thương và xuất khẩu lao động sôi động, vì vậy công tác phòng, chống mua bán người luôn đặt ra yêu cầu cấp thiết. Những bài học, kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn công tác này được phân tích trong chương trình "Vấn đề hôm nay" của Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh.
Tăng mức đặt cọc đấu giá đất lên tới 50%

Tăng mức đặt cọc đấu giá đất lên tới 50%

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 66.11/2026/NQ-CP ngày 6/1/2026 quy định xử lý khó khăn, vướng mắc về đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở theo quy định của Luật Đất đai.