(Baohatinh.vn) - Sách ôn thi TOEIC là một trong những công cụ học tập giúp tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc. Tuy nhiên, nhiều bạn sĩ tử đang chưa biết lựa chọn cho mình tài liệu TOEIC nào là hiệu quả và phù hợp nhất. Hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm hiểu 5 tài liệu ôn thi TOEIC 2 kỹ năng giúp bạn nắm chắc 750 điểm trong tay nhé!

5 tài liệu ôn thi TOEIC 2 kỹ năng giúp nắm chắc 750 TOEIC trong tay

Sách ôn thi TOEIC là một trong những công cụ học tập giúp tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc. Tuy nhiên, nhiều bạn sĩ tử đang chưa biết lựa chọn cho mình tài liệu TOEIC nào là hiệu quả và phù hợp nhất. Hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm hiểu 5 tài liệu ôn thi TOEIC 2 kỹ năng giúp bạn nắm chắc 750 điểm trong tay nhé!

5 tài liệu ôn thi TOEIC 2 kỹ năng giúp nắm chắc 750 TOEIC trong tay

Những điều bạn cần biết về TOEIC 750

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu khái quát về bài thi TOEIC 750: gồm 200 câu hỏi, được chia thành 2 phần Reading và Listening. Trong đó, phần thi Listening được quy định trong thời gian 45 phút, gồm 4 phần nhỏ tính từ phần 1-4. Còn phần Reading sẽ giới hạn trong thời gian 75 phút gồm 3 phần tính từ phần 5-7.

Để đạt được aim điểm 750, các sĩ tử cần phải hoàn thành đúng trung bình từ 76-80/100 câu đối với từng phần.

Với mức điểm 750 TOEIC này, thí sinh có thể tự tin ứng tuyển vào môi trường quốc tế để làm việc hoặc đáp ứng được đầu ra của các trường đại học, cao đẳng.

5 tài liệu ôn thi TOEIC 2 kỹ năng giúp nắm chắc 750 TOEIC trong tay

Bộ tài liệu ôn thi TOEIC 2 kỹ năng - “Cẩm nang” nắm chắc 750 TOEIC trong tay

Dưới đây là 5 tài liệu ôn thi TOEIC chắc chắn phải có trong tủ sách của bản. Cùng tham khảo nha:

Từ vựng - 600 Essential Words for the TOEIC

600 Essential Words for the TOEIC là cuốn sách cung cấp từ vựng đa dạng chủ đề, hấp dẫn và cập nhật theo xu hướng, rất phù hợp cho những bạn đang ở mức điểm 350 TOEIC. Tài liệu này giúp bạn trau dồi thêm vốn từ, ngữ pháp cần thiết nhất trong kỳ thi.

Điểm nổi trội nhất phải kể đến đó chính là các bài học trong 600 Essential Words for the TOEIC được thiết kế bám sát với cấu trúc bài thi TOEIC hiện nay. Ngoài việc giúp bạn mở mang từ vựng còn tiếp cận được hình thức, nội dung đề thi thật.

5 tài liệu ôn thi TOEIC 2 kỹ năng giúp nắm chắc 750 TOEIC trong tay

Ngữ pháp - English Grammar in Use

Bộ sách English Grammar in Use gồm có 3 quyển tương ứng với 3 trình độ khác nhau, phù hợp với những bạn đang ở mức điểm 255-780 TOEIC. Đây là tài liệu cung cấp các chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra, English Grammar in Use còn đi kèm theo hình ảnh minh họa, bài tập vận dụng có hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hành kiến thức vừa học ngay. Tuy nhiên, nội dung hơi dài, sẽ không thích hợp với những ai muốn học cấp tốc.

Phát âm - American Accent Training

Tiếp theo là bộ sách dạy phát âm Anh Mỹ “American Accent Training”. Sau khi sử dụng xong cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm chính xác, nhận trọng âm và nối âm trong câu giống như người bản địa.

Dù bạn là newbie, mất gốc tiếng Anh hay đang ở trình độ cao, muốn rèn luyện khả năng phát âm theo Anh - Mỹ thì đều có thể sử dụng được cuốn American Accent Training này nha.

Tài liệu ôn thi TOEIC Reading và Listening - Big Step TOEIC

5 tài liệu ôn thi TOEIC 2 kỹ năng giúp nắm chắc 750 TOEIC trong tay

Cuối cùng là tài liệu TOEIC 2 kỹ năng Reading và Listening “Big Step TOEIC”. Bộ sách này hiện tại có 3 cuốn tương ứng cho 3 mức độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, nên sẽ rất phù hợp với các bạn có số điểm 400-900+ TOEIC.

Tại đây, sách mang đến nhiều bài tập tập trung cho 2 kỹ năng đọc và nghe, bám sát với cấu trúc đề thi thật, giúp người dùng tiếp cận và tăng cường xử lý từng dạng bài, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân, chiến thuật làm bài.

Hy vọng với 5 tài liệu ôn thi TOEIC ở trên sẽ giúp bạn đạt được aim điểm 750 một cách dễ dàng nhất. Nhằm giúp bạn lựa chọn nguồn tài liệu uy tín, chất lượng, mình xin giới thiệu trang web tailieu365.net, cung cấp hàng nghìn tài liệu TOEIC, IELTS, THPT,... 100% miễn phí, được cập nhật thường xuyên mới nhất, rất hữu ích trong quá trình học tập. Chúc các sĩ tử thành công nhé!

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]