(Baohatinh.vn) - Đến với Magiamgia.com bạn sẽ có cơ hội lấy được rất nhiều voucher Shopee giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi mua hàng.

Cách lấy voucher Shopee cho từng sản phẩm nhờ Magiamgia.com

Đến với Magiamgia.com bạn sẽ có cơ hội lấy được rất nhiều voucher Shopee giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi mua hàng.

Vậy muốn lấy được voucher Shopee tốt nhờ Magiamgia.com bạn cần làm gì? làm như thế nào? Bài viết dưới đây mình đã hướng dẫn chi tiết cách lấy voucher Shopee cho từng sản phẩm nhờ Magiamgia.com. Nếu quan tâm bạn nhớ đi đến cuối bài nhé.

1. Magiamgia.com là gì?

Magiamgia.com là trang web uy tín chuyên tổng hợp và cung cấp các voucher, mã giảm giá, coupon của các sàn thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam như: Shopee, Tiki, Lazada... một cách miễn phí! Ghé Magiamgia.com bạn sẽ có cơ hội để:

 • Cập nhật đầy đủ các voucher Shopee trước ngày khuyến mãi tầm 1 giờ. Kể cả những mã giảm giá lên theo khung giờ cũng sẽ được cập nhật trước giờ lên mã tầm 1 tiếng.

 • Cập nhật được các thông tin khuyến mãi tổng hợp vào các dịp lễ, tết; các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, xả hàng tồn... từ các website bán hàng uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng, khuyến mãi hấp dẫn.

 • Được lĩnh hội thêm nhiều kinh nghiệm mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử

 • Cập nhật mã giảm giá cũng như các thông tin khuyến mại của các website đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn, trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo...

2. Cách lấy voucher Shopee cho mọi sản phẩm nhờ Magiamgia.com

Để lấy được voucher Shopee cho mọi sản phẩm trên trang Magiamgia.com bạn có thể áp dụng rất nhiều cách. Cụ thể các cách mà bạn có thể áp dụng là:

2.1. Lấy trước voucher theo khung giờ và ngày hôm sau

Magiamgia.com sẽ tổng hợp đầy đủ các voucher trước ngày khuyến mãi tầm 1 giờ. Nhờ đó mà bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để dễ dàng săn được mã.

Để lấy trước mã giảm giá Shopee bạn có thể làm như sau:

 • Truy cập vào trang web Magiamgia.com

 • Bấm vào biểu tượng sàn thương mại điện tử Shopee

 • Bấm vào mục Mã + Deal Hot Shopee bạn sẽ được chuyển tới giao diện mới với rất nhiều mã giảm giá Shopee.

 • Lúc này nếu muốn lấy mã ký tự nhập tay thì bạn chỉ cần bấm ký tự đó để copy mã. Đến bước thanh toán thì dán mã đó vào ô nhập mã Shopee.

 • Để lưu mã trên banner bạn hãy bấm vào đường link cho sẵn để được chuyển tới banner mã. Tới banner mã rồi thì bấm lưu mã. Lưu xong nhớ sử dụng ngay khi mã có hiệu lực nhé.

Cách lấy voucher Shopee cho từng sản phẩm nhờ Magiamgia.com

3.2. Lấy Voucher Shopee bằng link sản phẩm

Để lấy được tất cả các mã Shopee áp dụng cho sản phẩm bạn cần mua. Bạn có thể sử dụng cách dán link sản phẩm vào công cụ tìm voucher Shopee theo link sản phẩm trên Magiamgia.com. Cụ thể bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Copy link sản phẩm >> Dán link sản phẩm đã copy vào công cụ

 • Muốn mua sản phẩm nào bạn chỉ cần vào trang chi tiết sản phẩm đó.

 • Tiếp theo hãy bấm vào hình mũi tên chia sẻ

 • Bấm tiếp vào mục Sao chép đường dẫn để tiến hành sao chép đường link sản phẩm vào bộ nhớ tạm.

 • Bấm vào link này: https://magiamgia.com/shopee/

 • Tiếp theo hãy dán link sản phẩm đã copy vào ô như hình dưới. Sau đó hãy bấm vào biểu tượng tìm kiếm.

Cách lấy voucher Shopee cho từng sản phẩm nhờ Magiamgia.com

Bước 2: Lưu và chuẩn bị săn mã

Khi bấm vào nút tìm kiếm hệ thống sẽ hiển thị cho bạn đầy đủ các mã giảm giá có thể áp dụng cho sản phẩm bạn vừa dán link.

Cụ thể cách lưu cũng như cách nhận biết từng loại mã như sau:

 • Mã dạng ký tự: Các mã dạng ký tự sẽ được hiển thị như hình dưới. Bạn chỉ cần bấm vào mục Copy là đã được lưu vào bộ nhớ tạm rồi. Mã ký tự không lưu trước vào Kho voucher. Vì thế bạn nhớ chờ đến giờ mã có hiệu lực rồi vào dán ký tự mã vào ô Nhập mã shopee voucher ở bước Thanh toán để áp được mã nhé.Cách lấy voucher Shopee cho từng sản phẩm nhờ Magiamgia.com

 • Mã lưu Banner. Bạn bấm vào nút Đến banner để được chuyển bạn tới trang có chứa banner lưu mã.Cách lấy voucher Shopee cho từng sản phẩm nhờ Magiamgia.com

 • Mã cho sẵn trong Kho voucher: Mã này bạn không cần lưu vì nó đã được cho sẵn trong kho voucher rồi. Bạn bấm vào mục xem ngay để có thể mở mã và xem điều kiện, hạn dùng của mã là được nhé.

3.3. Lấy Voucher Shopee theo ngành hàng

 • Để lấy được voucher Shopee theo ngành hàng ngay trên Magiamgia.com. Thay vì dán link cách ở trên bạn chỉ cần kéo xuống một chút bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới.Cách lấy voucher Shopee cho từng sản phẩm nhờ Magiamgia.com

 • Ở từng danh mục voucher đã được tổng hợp và phân loại sẵn rồi. Bạn có thể kéo ngang để xem thêm các danh mục có sẵn nhé.

 • Khi bạn bấm vào từng danh mục hệ thống sẽ hiển thị cho bạn tất cả voucher áp dụng được cho danh mục đó. Lúc này bạn muốn lấy mã nào thì cứ lấy theo cách lấy từng loại mã mà mình đã hướng dẫn ở mục trên nhé.

Sẽ có rất nhiều cách giúp bạn lấy được voucher Shopee cho từng sản phẩm nhờ Magiamgia.com. Hãy áp dụng ngay và tận hưởng niềm vui mua sắm nào!



 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]