Sáng nay, bế mạc Kỳ họp thứ 23 HĐND tỉnh

(Baohatinh.vn) - Theo chương trình nghị sự, sáng nay (13/12), Kỳ họp thứ 23 của HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII bước sang ngày làm việc thứ 3 với buổi họp cuối và tiến hành phiên bế mạc.

Đầu buổi, HĐND tỉnh sẽ nghe phát biểu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, trong đó làm rõ thêm các vấn đề đại biểu đã nêu.

bqbht_br_ct.jpg
Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Trần Tú Anh, Trần Văn Kỳ chủ tọa kỳ họp.

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh kết luận các nội dung chất vấn và trả lời chất vấn.

Bước vào phiên bế mạc, đại biểu HĐND tỉnh nghe đại diện tổ thư ký trình bày các dự thảo nghị quyết và biểu quyết thông qua 20 nghị quyết được trình tại kỳ họp này. Đây là các nghị quyết có vai trò quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, kế hoạch phát triển KT-XH năm 2025 cũng như việc nhiệm vụ chính trị những năm tiếp theo.

Kết thúc kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh sẽ có bài phát biểu bế mạc, đánh giá tổng thể những kết quả Kỳ họp thứ 23 của HĐND tỉnh khóa XVIII.

Trước đó, vào chiều ngày 12/12 (ngày làm việc thứ 2), HĐND tỉnh đã tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn 3 “tư lệnh” ngành: Nội vụ, LĐ-TB&XH, TN&MT và các giám đốc sở, ngành về nội dung liên quan tới ANTT, thể thao, văn hoá...

Với trách nhiệm được phân công, lãnh đạo các sở đã giải đáp thỏa đáng các câu hỏi đặt ra. Điểm nhấn ở các kỳ họp gần đây là việc chất vấn không chỉ chọn một số ngành mà với tất cả những vấn đề được đại biểu, cử tri quan tâm, lãnh đạo các sở, ngành đều có trao đổi, trả lời. Đây là những thông tin quan trọng, cần thiết, được cử tri và Nhân dân quan tâm.

Chủ đề Kỳ họp HĐND tỉnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Lấy sản phẩm đầu ra làm thước đo thực hiện Nghị quyết 57

Lấy sản phẩm đầu ra làm thước đo thực hiện Nghị quyết 57

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu các cấp, ngành tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết số 57 gắn với việc triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng; xác định phát triển khoa học, công nghệ và chuyển đổi số là động lực quan trọng hiện thực hóa các mục tiêu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Thu hút đầu tư nước ngoài nhằm bổ sung nguồn lực, nâng cao năng lực tự chủ của nền kinh tế

Thu hút đầu tư nước ngoài nhằm bổ sung nguồn lực, nâng cao năng lực tự chủ của nền kinh tế

Đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh tinh thần xuyên suốt của Nghị quyết số 10-NQ/TW là thu hút đầu tư nước ngoài không phải để thay thế nội lực, mà nhằm bổ sung nguồn lực, nâng cao năng lực tự chủ của nền kinh tế; không chỉ hướng tới tăng trưởng nhanh mà còn bảo đảm phát triển bền vững, bao trùm và chất lượng cao.
Giải bài toán liên kết FDI với doanh nghiệp trong nước

Giải bài toán liên kết FDI với doanh nghiệp trong nước

Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài đặt mục tiêu đưa Việt Nam trở thành một trong những trung tâm sản xuất, dịch vụ, đổi mới sáng tạo, điều hành khu vực có sức cạnh tranh cao ở châu Á, tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu.
Tôi luyện bản lĩnh người lính

Tôi luyện bản lĩnh người lính

Khép lại chương trình huấn luyện, các chiến sĩ mới của Trung đoàn 841 (Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh) đã có bước trưởng thành trong môi trường quân ngũ.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!