Sáng nay, Kỳ họp 17 HĐND tỉnh Hà Tĩnh tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn

(Baohatinh.vn) - Kỳ họp 17, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII bước sang ngày làm việc thứ 2 với nội dung quan trọng, được cử tri và Nhân dân quan tâm là chất vấn và trả lời chất vấn.

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Trần Tú Anh, Trần Văn Kỳ chủ tọa kỳ họp.

Sáng nay, Kỳ họp 17 HĐND tỉnh Hà Tĩnh tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn

Tiếp tục chương trình Kỳ họp 17, HĐND tỉnh khóa XVIII, sáng nay (7/12), HĐND tỉnh tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn.

Đây là lần đầu HĐND tỉnh tiến hành chất vấn các thành viên UBND tỉnh về việc thực hiện các nội dung chất vấn từ đầu nhiệm kỳ 2021 - 2026, trong đó tập trung những việc thực hiện còn chậm, vướng mắc, nguyên nhân, trách nhiệm, giải pháp, lộ trình thực hiện thời gian tới.

Các đại biểu HĐND sẽ chất vấn việc thực hiện của cơ quan liên quan đến các lĩnh vực, gồm những vấn đề lớn, phản ánh mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội như: kế hoạch và đầu tư; tài chính; nông nghiệp và phát triển nông thôn; tài nguyên và môi trường; giáo dục và đào tạo; văn hóa, thể thao và du lịch; y tế; lao động, thương binh và xã hội; thông tin và truyền thông; nội vụ; an ninh, trật tự.

Trước đó, trong ngày làm việc đầu tiên, đại biểu đã nghe các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết quan trọng; nghe báo cáo thẩm tra các lĩnh vực của các ban HĐND tỉnh; thảo luận tại hội trường và tiến hành phiên họp nội bộ.

Chủ đề HĐND tỉnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast