Tai nạn trực thăng tại Colombia làm 5 cảnh sát thiệt mạng

Tổng thống Ivan Duque cho biết 5 cảnh sát Colombia thuộc lực lượng cảnh sát chống ma túy, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng ở thị trấn Cantagallo, phía Nam tỉnh Bolivar.

Tai nạn trực thăng tại Colombia làm 5 cảnh sát thiệt mạng

Ảnh minh họa. (Nguồn: Zee5)

Tổng thống Ivan Duque thông báo 5 cảnh sát Colombia đã thiệt mạng sau khi chiếc trực thăng chở những người này rơi xuống một khu vực nông thôn ở tỉnh Bolivar hôm 30/5.

Trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Duque viết: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của 5 anh hùng của cảnh sát Colombia, thuộc lực lượng cảnh sát chống ma túy , trong vụ tai nạn trực thăng ở thị trấn Cantagallo, phía Nam tỉnh Bolivar."

Nhà lãnh đạo Colombia viết tiếp: “Khu vực xảy ra vụ tai nạn đã được lực lượng cảnh sát ở Cantagallo bảo vệ và các binh sỹ quân đội đã được triển khai để phục vụ những nỗ lực cứu hộ . Chúng tôi xin được bày tỏ tình đoàn kết với các gia đình những người anh hùng của chúng ta, những người luôn cống hiến hết mình cho đất nước”.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàng chục triệu cử tri Hàn Quốc bỏ phiếu bầu tân tổng thống, sau khi ông Yoon Suk-yeol bị phế truất vì khủng hoảng thiết quân luật.
Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Thủ tướng Netanyahu nói rằng Israel đã hạ sát Mohammed Sinwar, thủ lĩnh Hamas ở Dải Gaza, dường như đề cập cuộc không kích Khan Younis hồi giữa tháng.
Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Cơ quan phòng chống ma túy quốc gia Indonesia (BNN) ngày 26/5 cho biết đã thu giữ 2 tấn ma túy đá giấu trong một tàu đánh cá, đồng thời bắt giữ 6 người liên quan. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất ở nước này.
Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ thông báo xóa bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt kinh tế nhằm vào Syria suốt 14 năm qua, mở ra tương lai mới cho quốc gia Trung Đông.