Tên cướp táo tợn lấy đi trang sức trị giá 16 triệu USD tại Cannes

Ngày 18/1, cảnh sát địa phương cho biết một tên cướp mang theo súng và lựu đạn, giả danh khách hàng, đã cuỗm đi số trang sức trị giá 15 triệu euro (16 triệu USD) tại một cửa hàng bán đồ trang sức ở thành phố Cannes, Pháp.

ten cuop tao ton lay di trang suc tri gia 16 trieu usd tai cannes

(Nguồn: AP)

Theo cảnh sát, tên cướp khoảng 30 tuổi, đã vào cửa hàng trang sức Harry Winston như một khách hàng trước khi rút súng, và một vật được cho là lựu đạn và lấy đi số trang sức trên.

Thông tin ban đầu cho biết không có nổ súng hay người bị thương trong vụ cướp và cảnh sát đang tiến hành nhận dạng tên cướp qua các hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh.

Thị trưởng thành phố Cannes David Lisnard đã kêu gọi chính phủ cho phép sử dụng phần mềm nhận diện sinh trắc để ngăn chặn các vụ tội phạm tương tự.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Đàm phán ngừng bắn tại Gaza đình trệ

Đàm phán ngừng bắn tại Gaza đình trệ

Truyền thông khu vực dẫn các nguồn tin cho biết, phái đoàn của phong trào Hồi giáo Hamas đã tổ chức 2 cuộc họp với các nhà trung gian hòa giải Ai Cập và Qatar tại thủ đô Doha của Qatar. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa đạt đột phá trong việc tìm kiếm lệnh ngừng bắn ở Dải Gaza.
Ấn Độ tấn công tên lửa vào Pakistan

Ấn Độ tấn công tên lửa vào Pakistan

Ấn Độ phóng tên lửa vào 9 mục tiêu trên lãnh thổ Pakistan và vùng Pakistan kiểm soát ở Kashmir, trong khi Islamabad tuyên bố bắn rơi 5 máy bay quân sự của đối thủ ở biên giới.
Đức có tân thủ tướng

Đức có tân thủ tướng

Ông Friedrich Merz đã giành đủ sự ủng hộ trong cuộc bỏ phiếu tại quốc hội để trở thành Thủ tướng Đức.