Thổ Nhĩ Kỳ: Nổ lớn làm rung chuyển tòa nhà văn phòng thị trưởng

Ngày 24/11, một vụ nổ đã làm rung chuyển tòa nhà văn phòng thị trưởng ở thành phố Adana, miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ.

tho nhi ky no lon lam rung chuyen toa nha van phong thi truong

Ảnh minh họa. (Nguồn: Cdn.trend.az)

Hậu quả là 5 người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.

Theo hình ảnh phát trên kênh truyền hình CNN tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, một chiếc đỗ trong bãi đỗ xe bên ngoài văn phòng thị trưởng bốc cháy với khói đen bốc lên nghi ngút.

Công tác khắc phục hậu quả vụ nổ đang diễn ra hết sức khẩn trương và hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc./.

Theo Vietnamplus

Đọc thêm

Mỹ - Trung Quốc dừng áp thuế 90 ngày

Mỹ - Trung Quốc dừng áp thuế 90 ngày

Sau cuộc đàm phán cuối tuần trước, Mỹ và Trung Quốc thống nhất tạm hoãn áp thuế, đồng thời giảm đáng kể thuế nhập khẩu.
Đàm phán ngừng bắn tại Gaza đình trệ

Đàm phán ngừng bắn tại Gaza đình trệ

Truyền thông khu vực dẫn các nguồn tin cho biết, phái đoàn của phong trào Hồi giáo Hamas đã tổ chức 2 cuộc họp với các nhà trung gian hòa giải Ai Cập và Qatar tại thủ đô Doha của Qatar. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa đạt đột phá trong việc tìm kiếm lệnh ngừng bắn ở Dải Gaza.
Ấn Độ tấn công tên lửa vào Pakistan

Ấn Độ tấn công tên lửa vào Pakistan

Ấn Độ phóng tên lửa vào 9 mục tiêu trên lãnh thổ Pakistan và vùng Pakistan kiểm soát ở Kashmir, trong khi Islamabad tuyên bố bắn rơi 5 máy bay quân sự của đối thủ ở biên giới.
Đức có tân thủ tướng

Đức có tân thủ tướng

Ông Friedrich Merz đã giành đủ sự ủng hộ trong cuộc bỏ phiếu tại quốc hội để trở thành Thủ tướng Đức.