Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev bác bỏ các cáo buộc tham nhũng

Theo Reuters, RIA Novosti đưa tin Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev ngày 4/4 tuyên bố các cáo buộc tham nhũng nhằm vào ông là “vô lý” và mang động cơ chính trị.

thu tuong nga dmitry medvedev bac bo cac cao buoc tham nhung

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev. (Nguồn: AFP)

Phát biểu trong một chuyến thăm khu vực Tambov của Nga, Thủ tướng Medvedev gọi những cáo buộc trên là "không trung thực."

Ông nêu rõ: "Cái gọi là cuộc điều tra chỉ là âm mưu đưa người dân xuống đường (biểu tình)."

Một đoạn video do nhà hoạt động chống tham nhũng Alexei Navalny công bố gần đây đã cáo buộc ông Medvedev bí mật sở hữu một nhóm đảo với các dinh thự hạng sang. Đoạn video đã thu hút gần 17 triệu lượt xem trên trang mạng YouTube và châm ngòi cho làn sóng biểu tình trên khắp nước Nga./.

Theo Vietnamplus

Đọc thêm

Xung đột Trung Đông: Eo biển Hormuz nóng trở lại

Xung đột Trung Đông: Eo biển Hormuz nóng trở lại

Hãng thông tấn bán chính thức Tasnim của Iran cho rằng có “dấu hiệu của hành động thù địch” từ phía Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và cảnh báo Abu Dhabi “sẽ phải trả giá” nếu các thông tin này được xác nhận.
Dải Gaza thiệt hại hơn 57 tỷ USD sau 2 năm xung đột

Dải Gaza thiệt hại hơn 57 tỷ USD sau 2 năm xung đột

Báo cáo của Liên hợp quốc, WB và EU cho thấy Dải Gaza đã chịu thiệt hại vật chất và tổn thất kinh tế hơn 57 tỷ USD sau 2 năm xung đột, trong khi tổng nhu cầu tái thiết được dự báo vượt 71 tỷ USD.
Xung đột tại Trung Đông: Tổng thống Mỹ tuyên bố kết thúc chiến dịch quân sự với Iran

Xung đột tại Trung Đông: Tổng thống Mỹ tuyên bố kết thúc chiến dịch quân sự với Iran

Ngày 1/5 (giờ địa phương), một quan chức Mỹ thông báo tàu sân bay USS Gerald R. Ford đã rời Trung Đông sau khi tham gia các hoạt động chống lại Iran, để lại hai tàu chiến lớn khác của Washington tại khu vực này. Trong diễn biến liên quan, cùng ngày 1/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi thư thông báo với các nhà lập pháp nước này rằng cuộc chiến chống lại Iran đã "chấm dứt", khi thời gian pháp lý 60 ngày tiến hành chiến dịch quân sự đã hết.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!