Khám, cấp phát thuốc cho thương bệnh binh, người có công ở 8 xã khu vực Thạch Hà (Hà Tĩnh) là hoạt động ý nghĩa CLB Thầy thuốc Hà Tĩnh tại Hà Nội hướng đến kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Là chuyên gia hàng đầu của ngành da liễu Việt Nam và châu Á, GS.TS, Thầy thuốc Nhân dân Trần Hậu Khang luôn hướng về quê hương bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với tâm niệm “kết nối để lan tỏa yêu thương”. Nhân dịp đón xuân mới Ất Tỵ, GS.TS. Trần Hậu Khang đã trải lòng cùng Báo Hà Tĩnh trong hành trình hướng về cội nguồn mà ông đã và đang thực hiện.
Cuốn sách “Bệnh da hiếm gặp” của Thầy thuốc Nhân dân - GS.TS Trần Hậu Khang là một tài liệu y khoa có giá trị lớn và quý báu trong chuyên ngành da liễu không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới.